Mùa hè đồng nghĩa các bạn sẽ tham gia những hoạt động ngoài trời sôi nổi. Hôm nay, mình sẽ chỉ mẹo để người dùng có thể tự tin có lớp phấn nền bóng khỏe, lâu trôi dù hoạt động mạnh !


1. Luôn áp dụng kem dưỡng ẩm

Để bảo vệ làn da của bạn khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, chị em bắt buộc nhất thiết nên sử dụng một dòng kem dưỡng ẩm với chỉ số chống nắng SPF thấp nhất là từ 15, đặc trưng trong các ngày hè nhé!

ngoài ra, nó còn giúp bạn chống lại những dấu hiệu lão hóa sớm của làn da.

2. Áp dụng trét lớp kem nền mỏng

trường hợp như mùa đông chúng ta nên bôi kem nền dày trên da thì trong mùa hè bạn chỉ nên áp dụng bôi kem nền mỏng manh hơn để khuôn mặt của các bạn vươn lên mềm mịn thiên nhiên bên cạnh thoáng hơn, không bít lỗ chân lông

Xem thêm : my pham bella belle chinh hang
3.Phấn má hồng

Để mùa hè trở thành đáng yêu hơn, các bạn chỉ buộc phải mua một màu phấn má có ánh sáng dịu nhẹ để cảm thấy tự nhiên ngoài nữ tính hơn.

4. Trang điểm mắt màu

các bạn với thể lựa chọn phấn mắt màu da cam, màu be để dễ dàng tạo được một loạt các sắc thái ưa thích nhất với màu da các bạn.

nếu như makeup mắt mùa đông nếu theo chiều hướng ấn tượng thì trang điểm mắt mùa hè buộc phải nhẹ nhàng và chị em buộc phải sử dụng toàn bộ các màu trang điểm mắt nhẹ bên cạnh có màu trung tín

Tham khảo thêm : dd cushion chính hãng

5. Tô điểm đôi môi ngọt ngào bên cạnh thơm mát

lúc tô điểm cho đôi môi ngọt ngào ngoài cuốn hút trong tiết trời mùa hè thì chúng ta buộc phải nhớ sử dụng son dưỡng môi trước rồi sau đấy tô nhẹ 1 lớp son màu nhẹ nhàng lên.

bài viết tren được chia sẻ bởi bac si tri nam Hana