6 Tác động trị mụn trứng cá hiệu quả không để lại sẹo và thâm

Để trị mụn trứng cá không tái phát khó. Tuy nhiên điều trị hiệu quả mụn trứng cá mà không để lại sẹo và thâm thì không phải phương thức nào cũng luôn hiệu quả. Một phương thức với tỷ lệ thành công rất lớn đã được Dr.Spiller áp dụng hơn 50 năm qua tại 50 quốc gia là một tham khảo hữu ích cho các bạn đang bị mụn trứng cá.

Mụn trứng cá có nhiều loại, bao gồm:trọn bộ siêu phẩm trị nám cao cấp sakura


Trong tất cả các loại mụn trứng cá kể trên thì mụn mủ, mụn bọc và mụn nang rất hay biến chứng để lại sẹo và thâm nặng nề.

Để điều trị trứng cá hiệu quả, ngăn ngừa sẹo và thâm sau mụn, chúng ta phải hiểu “thật tường tận” nguyên nhân hình thành mụn trứng cá thì chúng ta mới phân biệt được giải pháp nào là tốt cho mình giữa một “rừng” thông tin về các giải pháp trị mụn hiệu quả.

Nguyên Nhân hình thành mụn trứng cá

Các nhà khoa học về thẩm mỹ da của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller Biocosmetics phân loại 3 nhóm nguyên nhân gây ra mụn trứng cá như sau:

1. Da bài tiết quá nhiều dầu

Da bài tiết dầu nhiều kết hợp với bụi bẩn từ môi trường sẽ làm bít tắc lỗ chân lông, đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn hoạt động.

2. Tắc nghẽn và sừng hoá ( tế bào chết bám dính quá nhiều) ở cổ nang lông

Sừng dày cổ nang lông sẽ bít tắc dầu, bã nhờn ở sâu lỗ chân lông không thoát ra được cũng như làm cho việc làm sạch kém hiệu quả

3. Sự gia tăng hoạt động của vi khuẩn gây mụn trứng cá P.Acne, gây viêm.

Khi lỗ chân lông bị bít tắc chứa đựng bụi bẩn, bã nhờn.. là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn P.Acne gia tăng hoạt động gây ra các ổ viêm và hình thành nên mụn trứng cá. Ở thể nhẹ thì mụn đầu đen hoặc mụn cám ( không bị viêm) và nặng hơn chính là mụn bọc, mụn mủ hoặc mụn nang.

Phương thức đặc trị mụn trứng cá từ kem trị nám dưỡng da cao cấp ban ngày sakura


Từ sự phân tích các nguyên nhân hình thành mụn trứng cá, dược mỹ phẩm Dr.Spiller Biocosmetics đưa ra công thức đặc trị mụn trứng cá với 6 tác động:

Giảm điều tiết dầu
Loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ gây bít tắc lỗ chân lông.

Kháng khuẩn, kháng viêm ở tất cả các giai đoạn của quy trình. Việc kháng viêm kháng khuẩn tốt sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn P.Acne và thúc đẩy làm lành nhanh tổn thương mụn

Làm se nhanh cùi mụn để dễ dàng lấy sạch nhân mụn, tránh làm gia tăng tổn thương nhờ đó giảm thiểu hình thành sẹo và thâm

Giữ đủ ẩm cho tái tạo da.(da dầu thường hay rơi vào tình trạng thừa dầu nhưng lại thiếu nước). Cơ thể sẽ tiết nhiều dầu lên trên bề mặt da nếu nó cảm nhận được da đang thiếu ẩm. Vì vậy, giữ đủ ẩm cũng góp phần giảm tiết dầu.

Tái tạo da để làm lành nhanh tổn thương mụn

Phương thức đã này đã được Dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller Biocosmetics liên tục ứng dụng các thành tựu mới nhất về công nghệ để vào phương thức điều trị tuy nhiên các nguyên tắc, cơ sở khoa học và giá trị cốt lõi không hề thay đổi trong suốt hơn 50 năm qua và được áp dụng tại các phòng khám da liễu, các trung tâm thẩm mỹ lớn ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Điện Thoại: 0902 63 64 39 - 0916 422 911