Da dầu hay da hỗn hợp là kiểu da khó chiều nhất. Chính bởi thế mà nó đòi hỏi cần có sự chăm sóc cẩn thận và đúng cách để giữ cho làn da luôn mềm mịn và trắng sáng.

>>> Xem ngay: Viên uống Trị nám Sakura HCL White Blossoms [https://www.facebook.com/myphamlamde...09236202543803]

Da dầu là tình trạng do tăng tiết chất nhờn quá mức làm làn da bong nhầy, các lỗ chân lông to. Da nhờn dễ gây ra tình trạng bít tắc lổ chân lông làm sinh nhân mụn và làm viêm sưng đỏ trên da.
Sau đây là những lưu ý trong một quy trình chăm sóc da dầu, các bạn sỡ hữu loại da dầu cần lưu ý.

- Làm sạch làn da:
Đối với da dầu đòi hỏi phải làm sạch hằng ngày bằng cách rửa mặt bằng nước ấm. Việc lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm có chứa chất chống nhờn như kẽm, lưu huỳnh, kaolin… Trong quá trình rửa mặt chị em nên kết hợp massage nhẹ nhàng để làm mềm da và giúp làm trẻ hóa làn da của bạn.


- Chống nắng cho da:
Dù bạn sỡ hữu bất kỳ loại da nào thì việc trống nắng cho da là cần thiết để bảo vệ làn da dưới những tác động của ánh nắng mặt trời và tình trạng ô nhiễm môi trường.

Ngoài sử dụng các biệt pháp che chắn như nón, khẩu trang thì đối với da dầu chị em nên sử dụng sản phẩm chống nắng dạng lotion ko nên dùng chống nắng dạng phấn sẽ dễ gây bít tắc lỗ chân lông.

- Luôn giữ ẩm cho da:
Dù là da gì thì việc giữ cân bằng độ ẩm cho da là cần thiết, do đó bạn nên tránh sử dụng loại mỹ phẩm rửa mặt có tính tẩy rửa mạnh. Chỉ nên dùng các loại sửa rửa mặt có chỉ số kích ứng da nhẹ và kết hợp rửa mặt cùng nước ấm.

Ngoài 3 lưu ý trên, để có được làn da khỏe mạnh và trắng sáng từ bên trong, chị em nên kết hợp sử dụng Viên uống trị nám Sakura.

>>> Khuyên dùng cho các chị em: Liệu viên uống trị nám Sakura HCL có tốt như quảng cáo?

View more random threads: