Samsung Galaxy S8 là một siêu phẩm chạy hệ điều hành Android trên thị trường smartphone hiện nay. Mang thiết kế hiện đại, độc đáo, sang trọng cùng nhiều tính năng nổi bật, dòng sản phẩm này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Tuy nhiên, không có gì là hoản hảo, Galaxy S8 vẫn không tránh khỏi những lỗi kỹ thuật xảu ra trong suốt quá trình sử dụng như:

>>>> Đến ngay công ty Thuận Phát Mobile khi cần thay màn hình samsung s8 plus zin để được hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất, cam kết đảm bảo chất lượng.

1. Dung lượng pin sụt giảm một cách đáng kể

Sử dụng công nghệ tiết kiệm pin tiên tiến với dung lượng pin lên đến 3000mAh nhưng siêu phẩm Galaxy S8 vẫn nhận được rất nhiều phản ánh về tình trạng hao pin nhanh chóng. Nguyên nhân được lí giải như sau: màn hình của máy có kích thước lớn cộng thêm việc người dùng vẫn chưa hiểu hết cách tối ưu hóa thời gian sử dụng thiết bị, các ứng dụng vẫn chưa được tắt hoàn toàn sau khi dùng xong khiến cho dung lượng pin bị tiêu hao một cách nhanh chóng.

2. Lỗi nóng máy

Tuy được xem là một trong những sản phẩm smartphone đứng đầu trên thị trường hiện nay nhưng siêu phẩm Samsung S8 vẫn không tránh được tình trạng nóng máy sau một thời gian sử dụng. Điều dễ hiểu, với những smartphone cao cấp, kích thước màn hình lớn với nhiều ứng dụng, cấu hình cao thì máy bị nóng khi sử dụng là điều đương nhiên khó có thể tránh khỏi. Để tránh khỏi tình trạng này, bạn nên tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm, các ứng dụng không dùng đến trong quá trình sử dụng máy.


Xem thêm: Tại sao phải chọn Thuận Phát Mobile để thay màn hình samsung a7 chính hãng tại TP.HCM hiện nay?

3. Lỗi treo, đơ máy trên Samsung Galaxy S8

Lỗi treo máy hay đơ máy tạm thời thường rất dễ gặp trên các dòng smartphone để cả cao cấp và trung cấp, siêu phẩm Samsung Galaxy S8 cũng không tránh được tình trạng này. Trong quá trình sử dụng, thiết bị của bạn bỗng nhiên màn hình bị đơ, không thể thực hiện được những thao tác trên máy, bắt buộc bạn phải khởi động lại hệ thống để sử dụng tiếp tục. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể xuất phát từ việc phần mềm bạn cài đặt bên trong máy không tương thích với hệ thống, dẫn đến màn hình bị đơ hoặc sử dụng thiết bị giải trí trong thời gian dài khiến máy hoạt động chậm chạp.

4. Lỗi cảm biến vân tay

Khác với những dòng sản phẩm trước tích hợp cảm biến dấu vân tay vào nút Home vật lý, Samsung Galaxy S8 được thiết kế bổ sung tính năng này ở mặt sau của thân máy, bên cạnh camera sau. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người dùng, tính năng cảm biến bằng dấu vân tay này lại thường xuyên mắc lỗi và bắt buộc họ phải thao tác lặp lại nhiều lần để có thể mở máy. Đây được cho là lỗi do nhà thiết kế và hãng cũng đã thừa nhận cũng như sẽ có hướng khắc phục lỗi thiết kế này.

5. Lỗi loa bị ướt

Samsung S8 được thiết kế với tính năng chống nước và chống bụi rất tốt nhưng theo kết quả từ một số cuộc thử nghiệm ngâm máy trong nước, bộ phận loa và các cổng kết nối vì không có nút đậy nên có thể bị hư hỏng và loa bị rè. Thế nên, khi máy của bạn bị rơi xuống nước hoặc sử dụng ở dưới nước, ở dưới trời mưa,…, bạn không nên sử dụng loa ở chế độ lớn (tốt nhất là không nên dùng loa) vì nó có thể khiến nước thấm vào loa sâu hơn và gây ra hư hỏng nặng hơn.

Chắc hẳn đối với đa số người dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus hiện nay đều sẽ gặp phải ít nhất 1 trong những lỗi kể trên trong thiết bị của mình. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ nhận biết các lỗi kịp thời và tìm cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo nhận biết và khắc phục màn hình Samsung S7 bị lỗi cảm ứng