Làn da mụn thường rất nhạy cảm với hóa chất có trong mỹ phẩm, vì thế khi trang điểm cho da mụn chị em cần lưu ý đến một số vấn đề dưới đây.

>>> Khuyên dùng: kem sakura cc cream [https://www.facebook.com/myphamlamde...08133649320725]

- Sử dụng quá nhiều lớp trang điểm để che khuyết điểm:
Nhiều người nghĩ rằng dùng càng nhiều kem khuyết điểm Sakura CC Cream thì càng khiến khuôn mặt của mình giấu đi được các khuyết điểm, thế nhưng đó là một tư tưởng rất sai lầm.
Việc dùng quá nhiều kem che khuyết điểm có thể sẽ gây tắc lỗ chân lông, khiến làn da bạn không hô hấp được làm tình trạng mụn sẽ càng thêm nghiêm trọng.

Thứ 2 việc dùng quá nhiều lớp nền sẽ khiến người đối diện dễ dàng bắt được những điểm lồi lõm trên gương mặt bạn.


- Sử dụng mỹ phẩm trang điểm đúng cách:
Khi dùng kem che khuyết điểm bạn hãy bóp kem ra thanh hoặc tăm bông rồi bôi lên vùng có vết thâm và mụn. Khi đánh kem nền bạn hãy dùng miếng mút tán đều kem trên mặt. Và nhớ tuyệt đối đừng dùng trực tiếp ngón tay để bôi kem vì tay rất dễ nhiễm khuẩn nên khi dùng tay bạn sẽ đem hết vi khuẩn từ tay lên mặt.

>>> Xem ngay: kem cc cream sakura tot khong

- Nhớ tẩy trang trước khi đi ngủ:
Việc để nguyên lớp trang điểm mà đi ngủ ngay sẽ gây ra những tác hại nghiêm trọng cho làn da của bạn, nhất là đối với những làn da mẫn cảm và dễ nổi mụn. Do đó, bạn hãy cố gắng bỏ ra vài phút trước khi đi ngủ để rũ bỏ lớp trang điểm trên khuôn mặt của mình dù có mệt đến mấy nhé!

>>> Xem thêm: Sakura CC Cream có tốt không