Các cách giải quyết đơn giản về tình trạng hỏng, chai Pin, lỗi sạc Pin trên điện thoại iPhone

Giải quyết lỗi do phần mềm

- Bật hiển thị phần trăm pin cho máy để dễ kiểm soát pin, nhiều bạn sừ dụng iPhone nhưng không chịu bật phần trăm pin để dễ dàng kiểm soát nó, lúc nào có dấu hiệu báo pin ảo cũng có thể kiểm soát được mà sớm đi thay pin iPhone 5.

- Restore cho iPhone: giả dụ hỏng do xung đột phần mềm khiến cho điện thoại Apple iPhone bị báo pin ảo thì sau khi Restore cho iPhone, thiết bị sẽ không còn xuất hiện pin ảo nữa. Quý khách hàng hãy kết nối điện thoại iPhone cùng với máy tính có cài sẵn iTunes & thử Restore lại máy xem, biết đâu quý khách lại nhận đc một kết quả bất ngờ.

- Cập nhật phần mềm mới cũng như hệ điều hành iOS mới 1 cách thường xuyên để tránh bị xung đột lỗi phần mềm bên trong, không tải những ứng dụng không rõ nguồn gốc vào máy.

- Check các tweak chạy ngầm (Máy sở hữu cài Cydia): Cydia (Jaibreak) có thể giúp máy của Quý Khách sử dụng thuận lợi hơn nhưng chậm triển khai cũng là nguyên do gây phí phạm rộng rãi điện năng hơn và máy rất có thể dính hư sạc ảo, quý khách hàng nên check các tweak chậm triển khai và gỡ ra vì nó gậy chậm khả năng xử lý máy.

Giải quyết lỗi do phần cứng

- Thay Pin Apple iPhone mới chính hãng : căn nguyên chủ yếu làm iPhone 5 bị Pin sạc ảo là do Sạc Pin mà Bạn đang tiêu dùng là Sạc Pin lô, hoặc Pin Sạc bị chai. Để khắc phục tình trạng này. Quý khách hàng hãy thay thế Pin mới chính hãng khác cho điện thoại Apple iPhone của mình. Phương pháp này khiến bạn sẽ không còn thấy Pin sạc bị báo ảo như trước nữa.

- Với máy đi sửa chữa main: giả dụ máy iPhone báo Pin sạc ảo là do những vấn đề trên main (phần cứng các vi mạch trong máy), nguồn, tốt nhất là bạn nên đến những trung tâm có uy tín lớn trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cũng như chăm sóc điện thoại iPhone.

Thay Pin Sạc điện thoại Apple iPhone 5 ở đâu uy tín?

Là một trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone iPad nổi tiếng với hơn 5 năm trong nghề, cầm tay sáng tạo nhiều học viên trở thành chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, sửa qua hàng trăm thiết bị iPhone, do đó việc thay một thỏi pin iPhone 5 chất lượng tại đây không phải là vấn đề khó khăn.

- Dịch vụ thay Pin chuyên nghiệp có giá thành tốt nhất HCM

- Thay Pin giá rẻ, chính hãng hợp lý & bảo hành dài hạn

Sửa Chữa Thông Minh cam kết:

- Người dùng không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi có thể đổi trả 1 - 1 trong thời hạn còn bảo hành, hoàn tiền trong vòng 7 ngày đầu tiên.

- Tuyệt đối ko có hiện tượng luộc, tráo đồ của người dùng

- Bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ hỏng, báo đúng chi phí sửa chữa.

- Bảo hành dài hạn cho quý khách đến sử dụng dịch vụ tại Sửa Chữa Thông Minh.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau và hoàn toàn miễn phí:

Địa chỉ: 330 Quốc Lộ 50 Phường 6 Quận 8 TP.HCM
Hotline: 0925.923.923

View more random threads: