Hãng Apple đã tung ra cho mình một siêu phẩm mang tên iPhone 5s sau những kiểu sản phẩm trước của iPhone. IPhone 5s được người sử dụng đánh giá là chiếc Smartphone có hình dáng sang trong, cấu hình mạnh mẽ, vi xử lí cao. có thể vì vô tình hoặc một số vì sao nào đó người tiêu dùng sử dụng iPhone 5s không cẩn thận đã khiến chiếc iPhone 5s của mình bị cong màn hình. Thế nguyên nhân nguyên nhân và người dùng nên làm gì khi chiếciPhone 5s bị cong màn hình? Xem bài viết sau để hiểu rõ nhé.

>>> Nếu quý vị đang có nhu cầu thay màn hình hình iphone 5 giá rẻ thì hãy đến ngay Trung tâm sửa chữa Bệnh viện điện thoại 24h . Cam kết thay màn hình iPhone cùng giá tối tân nhất , rẻ nhất bây giờ tại TP.HCM.


1. Nguyên nhân khiến iPhone 5s bị cong

- có khả năng do người tiêu dùng dùng túi quần quá nhỏ dẫn đến việc chiếc iPhone 5s của mình bị cong dần dần. người sử dụng có khả năng kiểm tra bằng tay nếu chiếc iPhone 5s của mình cong.

- Do va chạm mạnh vào vật thể cứng ví dụ như vì thế nhà

- người dùng vô tình và không cố ý để chiếc iPhone 5s của chính mình tại những nơi có nhiệt độ cao như bếp, lò vi sóng... dẫn đến màn hình chiếc Smartphone bị giải nỡ khiến chiếc iPhone 5s trở vì vậy bị cong.

- Do nhà làm, có thể bạn đã từng mua một chiếc iPhone 5s đã từng bị cong mà quý vị chưa hề kiểm tra lúc mua hoặc màn hình cong it vì thế bạn không thể nhận ra.

- Tuy màn hình iPhone 5s bị cong không ảnh hưởng nhiền đến chức năng của máy tuy nhiên nó sản xuất mất thẩm mỹ với một số người sử dụng có khả năng chấp nhận được nhưng với những bạn tiêu dùng khó tính thì lại là 1 vấn đề khác. Tùy vào một số trường hợp nếu nhẹ thì có khả năng khiến các lớp màn hình trở nên tách nhau hay quý vị có khả năng thấy được các khe hở sáng còn năng thì màn hình không mặt kính được hoặc bị đơ màn hình. hoặc cũng từng có một số diễn đàn từng chia sẽ về việc chia iPhone 5s của mình bị cong như thế nào.


Xem thêm:

Dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus chính hãng ổn nhất tại TP.HCM.

Địa điểm thay màn hình iphone 5s rẻ nhất HCM hiện nay?

2. Khắc phụ tình trạng màn hình iPhone 5s bị cong:

- Nếu như quý vị đang dùng 1 chiếc quần với túi nhỏ so với chiếc iPhone 5s của chính mình thì bạn hãy vì vậy thay cho mình 1 chiếc quần với túi lớn rộng lớn hơn.

- quý vị vì vậy cẩn thận hơn khi để chiếc iPhone 6 của mình tại những nới có nhiệt độ cao.

- cùng những khi người dùng iPhone 5s bị cong màn hình người dùng có khả năng tiến hành nắn lại vỏ iPhone 5s của chính mình ( việc này có lẻ bất khả thi)

- quý vị nên đến các trung tâp của hãng Apple để đề nghị đổi lại máy mới. Apple từng có chính sách đổi lại cùng những chiếc máy iPhone bị cong màn hình do hãng tung ra thị trường nhưng để đổi được máy bạn phải trải nghiệm một quá trình kiểm định phức ở hay tỷ lệ được đổi lại máy không cao.

- Phương án cuối với là bạn nên đến các địa chỉ hay hãng gần nhất để thay cho mình 1 vỏ bọc iPhone 5s mới nếu cảm xuất hiện chiếc iPhone 5s của chính mình màn hình cong quá.