Hiện nay, đa số các cặp vợ chồng khi tới Mr Hạnh Phúc đều chọn chụp ảnh cưới theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên, đó không phải là phong cách chụp ảnh cưới cổ trang duy nhất. Bởi thời gian gần đây có rất nhiều cặp đội lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới cổ trang cho những bức hình cưới của mình.


Trang điểm và trang phục
Và cũng giống như bất kì phong cách chụp ảnh cưới nào, chụp ảnh cưới cổ trang yêu cầu phúc tạp hơn cả về địa điểm, trang phục, make up và phụ kiện riêng… Khi chọn Mr hạnh Phúc là studio chụp ảnh cưới cổ trang chúng tôi luôn chú trọng đến việc nêu ý tưởng chụp ảnh, trang điểm và sử dụng các phụ kiện sao cho phù hợp với bối cảnh xưa và cả cô dâu và chú rể. chụp ảnh cưới độc đáo
Địa điểm chụp ảnh cưới cổ trang
Địa điểm cũng là 1 phần rất quan trọng của phong cách này chính vì vậy theo Mr Hạnh Phúc gợi ý là nên chọn những địa điểm gợi nhớ về lịch sữ, cổ kính nhẹ nhàng như cung đình, phố cổ hoặc dòng sông, vườn hoa hoặc phim trường chụp ảnh … nổi tiếng nào đó sẽ giúp album ảnh cưới thu hút hơn.
Một số địa điểm thích hợp như:


Phố cổ Hội An
Cung đình Huế
Dòng sông Hoài, sông Hương
Vườn đào Nhật Tân
Nếu có điều kiện ra nước ngoài, cặp đôi có thể đến Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc thực hiện bộ ảnh cưới đáng nhớ.
Nguyên tắc chụp ảnh cổ trang
Một nguyên tắc trong chụp ảnh cưới cổ trang chính là tự nhiên. Trong đó, điều quan trọng hơn cả chính là cảm xúc của bức ảnh muốn được như vậy cô dâu và chú rể phải cười thật, nói thật, mọi thứ phải chân thật.
Đặc biệt make up, trang phục phải phù hợp với phong cách cổ trang.Cô dâu chú rể hóa thân vào nhân vật cổ trang nhưng không làm mất đi cái riêng của mình.


chụp ảnh cưới vườn nhãn

Bên cạnh phong cách chụp ảnh cưới quen thuộc. Hiện nay, Mr Hạnh Phúc đón tiếp rất nhiều cặp đôi muốn thực hiện 1 album với phong cách chụp ảnh cưới cổ trang. Lựa chọn Mr Hạnh Phúc là nơi thực hiện bạn sẽ không phải hối hận.