Công nghệ nâng mũi s line đang là xu thế cho sự lựa chọn của phụ nữ Việt, với những ưu điểm vượt trội như tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên, an toàn , không để lại sẹo, kết quả vĩnh viễn… Tuy nhiên, một quy trình nâng mũi s line https://benhvienthammyjwhanquoc.com/...-tu-nhien.html hoàn hảo sẽ cho kết quả nâng mũi s line tự nhiên, vậy quy trình nâng mũi s line được triển khai như thế nào ?

+ Bước 1: Thăm khám, kiểm tra mũi

Để mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp thanh tú đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Qua thăm khám, tư vấn cho khách hàng bác sĩ sẽ nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi của từng khách hàng từ đó sẽ nhận định phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp nhất để tạo nên dáng mũi thanh thoát, cân đối và tự nhiên.

+ Bước 2: Tạo hình dáng mũi s line.

Từ nhiều góc độ khác nhau bác sĩ sẽ phân tích dựng dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Qua đó ,bác sĩ sẽ tính toán được phần cần nâng, chỉnh sửa độ cao,dài của mũi sao cho phù hợp. Với công nghệ hiện đại nâng mũi S Line hỗ trợ kết quả nâng mũi không còn phụ thuốc vào trình độ tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ mà khách hàng có thể quyết định dáng mũi mới của mình.

+ Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới
Qua quá trình bác sĩ tư vấn, thăm khám, chỉnh sửa dáng mũi bác sĩ sẽ tiến hành vẽ lại dáng mũi, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục những khuyết điểm từ độ cao sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi và toàn bộ cấu trúc dáng mũi mang lại cho khách hàng kết quả dáng mũi đẹp chi tiết nhất.

+ Bước 4: Sát khuẩn & tiến hành gây tê cục bộ
Sát khuẩn là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi S line. Sát khuẩn đảm bảo an toàn cả trước, trong và sau khi phẫu thuật nâng mũi diễn ra.

Để phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, hiệu quả bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng nâng mũi, vùng lấy sụn. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng mũi. Ngoài ra, khách hàng có thể nói chuyện, trao đổi hay tâm sự với bác sĩ trong quá trình phẫu thuật để cảm thấy an tâm.

+ Bước 5: Lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…)

Việc lấy sụn là quá trình cũng rất quan trọng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo và an toàn.

+ Bước 6: Phẫu thuật nâng mũi s line
Theo bản vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi cũng như phẫu thuật chỉnh sửa lại những khuyết điểm của mũi. Bác sĩ sẽ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang lỗ mũi và đưa chất liệu sụn nâng mũi vào trong mũi. Qúa trình này diễn ra một cách chính xác, tỉ mỉ, nhanh chóng , nhẹ nhàng không xâm lấn.
Sau khi đã đưa sụn nâng mũi vào sống mũi , bác sĩ sẽ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi được cân đối hài hòa như tính toán ban đầu và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

+ Bước 7: Kết thúc quy trình
Kết thúc quá trình phẫu thuật , bác sĩ sẽ đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Bác sĩ cũng hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi như thế nào để sống mũi nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi s line được Bệnh viện thẩm mỹ JW ứng dụng rất thành công, đã và đang mang lại giải pháp phẫu thuật tạo dáng mũi đẹp cho phụ nữ Việt một cách hoàn hảo, tự nhiên và an toàn.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hơn hết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn thực hiện nâng mũi theo một quy trình nâng mũi đạt chuẩn và kết quả được cam kết bảo hành vĩnh viễn. Do đó, các bạn không phải lo lắng về quy trình cũng như kết quả nâng mũi bởi nâng mũi s line mang lại dáng mũi đẹp toàn diện và duy trì trọn đời với quy trình đạt chuẩn Hàn quốc.