Ai bảo đeo kính thì ko cần trang điểm và ko phải ai cũng biết trang điểm đúng cách. Những lưu ý khi trang điểm cho nàng kính cận trong bài viết dưới đây sẽ là những lời khuyên bổ ích cho bạn.

- Trang điểm cho mí mắt trên đậm và cuốn hút:
Một đôi mắt khói hay mắt mèo là lựa chọn rất phù hợp với những cô nàng thường xuyên phải đeo kính nhé. Do đó, khi trang điểm bạn nên nhấn vào phần mắt thật ấn tượng với mí mắt trên là màu mắt đậm bằng một lớp lót dày để làm nổi bật lên đôi mắt của bạn.

- Không nên gắn mi giả:
Việc gắn mi giả mà đeo kính không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu mà còn tạo cảm giác lông mi ko được tự nhiên. Do đó, bạn có thể chuốt mascara dày hơn một chút mà lông mi vẫn cong, dày và thu hút.


- Sử dụng kem che khuyết điểm:
Du đeo kính hay không thì bẹn không nên bỏ qua kem che khuyết điểm. Kem trang điểm sakura là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này để che đi những quầng thâm dưới mắt và nếp nhăn.

- Loại bớt kem, phấn dư thừa:
Để có một lớp trang điểm tự nhiên thì chị em nên dùng miếng bọt biển hoặc bông trang điểm để lấy bớt đi lượng kem và phấn dư thừa trên dọc sống mũi, gò má và toàn bộ khuôn mặt.

- Không nên bỏ bê lông mày:
Tuy đôi kính có thể che mất đi 1 phần lông mày của bạn, thế nhưng để làm cho lông mày của bạn nổi bật bạn nên tạo dáng cho lông mày sau đó dùng bàn chải lông mày nhẹ nhàng chải từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên và dùng bút chì kẻ lông mày đậm và rõ nét hơn.

>>> Chủ đề nên xem: Nóng hổi: Kem dưỡng da trang điểm Sakura CC Cream cho chị em

>>> Sản phẩm: kem che khuyết điểm sakura cc cream [https://www.facebook.com/myphamlamde...06114202856003]