Người ta không chỉ dùng mật ong và đường để uống mà giờ đây 2 nguyên liệu này được xem là bài thuốc làm trắng da vô cùng hiệu quả được chị em truyền tai nhau áp dụng. Để hiểu rõ hơn về công dụng làm trắng da và mờ nám, tàn nhang của đường và mật ong chúng ta cùng đi khám phá trong bài viết dưới đây nha.

>>> Tìm hiểu thêm: Viên uống trắng da trị nám Sakura HCL mua ở đâu?

Chuẩn bị nguyên liệu gồm có 2 thìa đường nâu, 1 thìa Mật ong, 2 thìa Bột yến mạch, 2 thìa Gel lô hội, 1 thìa Dầu oliu và 1 thìa Nước cốt chanh.

Cách thực hiện vô cùng đơn gian như sau:
- Bước 1: Cho toàn bộ các nguyên liệu trên vào cùng 1 bát sạch, rồi trộn thật đều
- Bước 2: Vệ sinh da mặt sạch sẽ, sau đó bôi đều hỗn hợp trên lên da mặt.
- Bước 3: Kết hợp Massage da mặt nhẹ nhàng để các dưỡng chất nhanh ngấm vào sâu trong da, sau đó nằm thư giãn trong khoảng 20 phút thì rửa sạch mặt lại với nước ấm.


>>> Xem thêm: Review viên uống trắng da trị nám HCL

Kiên trì thực hiện cách này hàng ngày trong khoảng 2 tháng bạn sẽ nhận thấy các vết nám và tàn nhang mờ dần, đồng thời làn da sáng lên. Tuy cách trị nám và làm trắng da mặt bằng đường và mật ong mang lại hiệu quả và tuyệt đối an toàn với da nhưng bạn cần phải kiên trì thực hiện trong 1 khoảng thời gian dài và mất nhiều công sức chuẩn bị. Do đó, để việc làm trắng da có hiệu quả nhanh chóng bạn nên lựa chọn phương pháp sử dụng viên uống trắng da Sakura HCL.

>>> Chủ đề khác: Viên Uống Trắng Da Trị Nám Sakura Hcl White Blossom