Người dùng iphone hiện nay rất nhiều với vì những tính năng thú vị của nó cũng như vẻ bề ngoài sáng trọng, lịch lãm. Mặc dù đã sử dụng trong thời gian dài nhưng không phải ai cũng biết được các mẹo trên điện thoại iphone, hãy cùng đọc bài viết này để biết thêm về các mẹo hay dành cho iphone nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ tại tphcm.

1. Thay đổi hướng khi chụp ảnh Panorama trên iPhoneKhi bạn cần chụp một ảnh panorama theo một hướng nào đó ví dụ theo chiều ngang và bạn muốn đổi hướng sáng một hướng khác thì bạn có thể chọn vào biểu tượng màu trắng để có thể thay đổi được hướng chụp.

2. Tạo kiểu rung cho iPhone
Để có thể nhận biết được ai đang gọi đến cho mình thì bạn có thể cài đặt các kiểu rung riêng cho iphone để nhận diện được người gọi cho mình là ai, bạn có thể thực hiện việc này như sau:
Truy cập vào Cài đặt > Âm thanh.
Chọn mục Nhạc chuông.
Chọn Rung > Tạo kiểu rung mới.
Bây giờ bạn đã có thể tạo kiểu rung riêng cho mình bằng cách chạm vào để tạo kiểu rung, chạm ngắn để có kiểu rung ngắn, chạm lâu để có kiểu rung dài.

3. Dùng tai nghe để chụp ảnh trên iPhoneNếu khi bạn đi du lịch mà lại quên mang theo gậy tự sướng thì bạn có thể dùng tai nghe để kích hoạt được tính năng chụp hình tự động. Bạn chỉ cần kết nối tai nghe với iPhone, sau đó thì bạn có thể dùng phím tăng hoặc giảm âm lượng của tai nghe thực hiện việc chụp hình một cách gọn lẹ nhất.

4. Xóa nhanh con số trong ứng dụng máy tính trên iPhone
Nếu như bạn đang nhập một dãy số quá dài trên máy tính và bỗng nhiên bạn lại nhập sai một số nào đó, theo thông thường thì bạn sẽ bấm nút C để xóa hết tất cả, việc này sẽ làm cho bạn tốn thời gian để nhập lại dãy số đó, và để xóa được một số đã sai bạn làm như sau:Vuốt từ trái sang phải để xóa nhanh một chữ số, và mỗi lần vuốt sẽ mất một chữ số.

5. Nhập nhanh 1 số trên iPhone

Trong quá trình nhập liệu hay nhắn tin thì bạn có thể áp dụng việc nhập nhanh một số bất kỳ bằng cách sau:
Nhấn giữ vào biểu tượng số 123 > Sau đó rê tay vào 1 số bất kỳ (từ 0-9) trên bàn phím và thả tay ra, chính vào lúc này thì số mà bạn chọn sẽ được hiển thị ra.
Như vậy, bạn sẽ không cần phải mất công chuyển từ chế độ gõ chữ sang gõ số > nhập số > chuyển từ gõ số sáng gõ chữ như cách làm bình thường nữa.

6. Tắt màn hình khi quay video trên iPhone

Nếu như bạn muốn quay một đoạn video bí mật nào đó (tất nhiên là không phải việc trái pháp luật nhé) thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây để thực hiện việc quay video bí mật nhé:
Tại màn hình khóa > Kéo ảnh khóa lên 1/2 > Nhấn vào quay phim > Nhấn vào phím Home.
Vào lúc này thì màn hình điện thaoij của bạn sẽ tắt nhưng việc quay video vẫn đang được thực hiện..
Hi vọng những mẹo sử dụng iphone trên có thể giúp cho bạn sử dụng tốt nhất trong quá trình sử dụng điện thoại iphone. Nếu thấy hay thì hãy chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.