Apple cung cấp cho mọi người rất nhiều tính năng hay cho người dùng iphone, ngoài những tính năng mà mọi người sử dụng hằng ngày thì còn có những tính năng ẩn mà mọi người vẫn chưa biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 tính năng này nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hcm giá rẻ.

1. Bảo vệ mắt
Night Shift sẽ được tự động phổ màu về màu ấm hơn trên màn hình khi trời về tối. Việc chuyển đổi màu này sẽ giúp cho các bạn có được một giấc ngủ ngon hơn, ngoài ra thì còn có thể bảo vệ mắt của bạn khi sử dụng trong điều kiện trời tối, giảm tác hại đến mắt của bạn.

Night Shift được tích hợp trên iPhone kể từ phiên bản iOS 9.3, được biết là tính năng này sẽ giúp cho máy loại bỏ các ánh sáng xanh và thay vào đó là một màu ấm hơn giúp giảm tác hại đến mắt. Để kích hoạt bạn vào Cài đặt > Màn hình & độ sáng > Night Shift.2. Thu nhỏ kích thước màn hình
Tính năng tầm với được xuất hiện lần đầu trên iPhone 6, từ đó tính năng này cũng được duy trì cho các thiết bị có kích thước từ 4.7 inch trở lên, giúp iFan cảm thấy đỡ phiền phức và sử dụng được tốt hơn đối với các máy iphone quá khổ. Chỉ với việc chạm 2 lần vào phím home thì giao diện màn hình đã được thu nhỏ lại để bạn có thể dễ dàng thao tác trên máy chỉ bằng với một tay một cách thuận tiện nhất.
Để được kích hoạt tính năng này trên iphone thì bạn cần phải vào trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng. Tìm đến chế độ Tầm với và gạt bật.3. Mẹo về máy ảnh
Trình Camera của iPhone có nhiều tính năng hay nhưng trong quá trình sử dụng hằng ngày một cách thường xuyên mà it ai để ý và biết đến. Điển hình là tại phiên bản iOS 11, một số bộ lọc mới khi bạn chụp hình bằng Live Photos đã được Apple tích hợp vào thêm. Nhờ vào đó thì người sử dụng có thể chụp hình theo vòng lập hay có thể chụp ảnh phơi sáng một cách tốt nhất.4. Các thao tác nhanh cùng iPhone
Sử dụng điện thoại iphone nhiều nhưng ít ai biết đến tính năng gọi nhanh của Apple, khi bạn đang ở chế độ quay số thì lúc này bạn chỉ cần chạm vào nút gọi 2 lần là ngay lập tức bạn sẽ được gọi đến số điện thoại mà bạn đã liên lạc gần đây nhất.

Để giải phóng RAM trên iPhone, trước tiên bạn phải nhấn và giữ phím nguồn của điện thoại iphone cho đến khi nào máy của bạn hiện lên dòng chữ "Trượt để tắt nguồn". Và rồi sau đó bạn cần nhấm và giữ phím home của máy trong vòng vài giây cho đến khi nào màn hình nháy và quay lại màn hình chủ là xong.Để xem lại lịch sử duyệt Web trên Safari cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần chạm và giữ vào nút quay lại của trình duyệt web safari trong vòng vài giây thì lúc này web sẽ hiển thị cửa sổ khung trình duyệt lịch sử truy cập của bạn và các tùy chọn cho bạn lựa chọn.

5. Điều khiển từ xa

Sử dụng earpods, giúp cho các bạn có thể điều khiển được máy của bạn như là điều chỉnh âm thanh, tắt nhận cuộc gọi,... Bên cạnh đó thì bạn còn có thể sử dụng phím điều chỉnh âm lượng của điện thoại iphone để có thể chụp hình khi bạn dùng camera.
Hi vọng những tính năng trên đây sẽ có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại iphone hằng ngày một cách tốt nhất. chúc các bạn thành công.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad mini tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.