Trong thành phần của kem trộn bằng thuốc tây làm trắng da có chủ yếu là thuốc Aspirin. Đây là 1 loại thuốc có tác dụng giảm đau hạ sốt. Aspirin có tác dụng phụ là mài mòn do tính axit và chất corticoid do đó khi dùng trên bề mặt da thuốc sẽ làm bào mòn lớp biểu bì và bề mặt phía trên của da đó là lý do sau khi dùng bạn có cảm giác làn da trắng hơn. Thế nhưng, đây chỉ là hiện tượng trắng ảo tức thời.

>>> Khuyên dùng: viên uống trị tàn nhang sakura


Kem trộn làm trắng da bằng thuốc tây có chứa thành phần chủ yếu là chất corticoid, đây là một chất nếu sử dụng lâu dài và thương xuyên sẽ gây ra hiện tượng giãn mao mạnh và bào mòn da, khiến làn da dễ dàng bị nám, tàn nhang và dẫn đến hiện tượng lão hóa da sớm. Công thức kem trộn này chưa hề có bất cứ một cơ quan y tế nào thử nghiệm hay kiêm chứng về độ an toàn với da và sức khỏe con người. Hơn nữa các thành phần thuốc tây trộn trong kem có thể phản ứng với nhau tạo thành các loại độc tố có hại cho cơ thể người dùng.

Đã có ko ít người gặp phải tình trạng da bong tróc hay nổi mụn thành từng mảng, từng cục, giãn mao mạch hoặc ngứa ngáy khó chịu. Có thể nói kem trộn không phải là cách làm trắng an toàn. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn phương pháp làm trắng khác như sử dụng Viên uống Trị nám Sakura HCL White Blossoms chẳng hạn, giúp làm trắng da hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

>>> Xem ngay nhé: Viên uống trị nám Sakura [https://www.youtube.com/watch?v=kkKpmjuOxAk]