Chị quá vui mừng vì những vết tàn nhang có cả chục năm chả chữa khỏi nay gặp thuốc lại có hiệu quả thần kì chỉ sau chục ngày.

Chị còn bảo: chị đã dùng nhiều sản phẩm trị nám rồi, nhưng sản phẩm trị nám và tàn nhang vẫn là chuẩn nhất. Bộ kem trị nám cao cấp sakura spot care Chị rất hài lòng về sản phẩm trị nám và tàn nhang này.


Vệ sinh cọ, bông trang điểm thường xuyên là rất quan trọng vì chỉ cần bạn sử dụng và quên không làm sạch nó thường xuyên thì bụi và vi khuẩn sẽ tích tụ vào các sợi lông trên cọ, đi theo từng lớp phấn, trú ngụ trên da gây tắc lỗ chân lông và nảy sinh mụn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn giặt cọ ít nhất 2 tuần/lần và phơi ở nơi có nắng, khô ráo.Vì bàn tay được bạn sờ mó, cầm nắm đủ thứ nên việc đưa tay lên mặt vô tình khiến mặt bạn được thêm cả rổ vi khuẩn, xâm nhập vào lỗ chân lông và càng gây bít tắc chúng khiến mụn sinh ra nặng hơn. Tốt nhất hãy biết tự nhắc nhở bản thân mình bỏ ngay thói quen xấu ấy ngay thôi.


Có hai lỗi rất hay mắc phải của chị em khi dùng kem chống nắng là:

Sau một quãng thời gian dài chạy chữa, sakura spot care & whitening day cream chị chẳng khỏi nên cũng đã tạm ngưng điều trị, do mỹ phẩm trị nám cũng khá đắt đỏ, chỉ tích cực sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hòng may mắn chữa mờ được những vết tàn nhang trên gương mặt.

Tới mãi gần đây, khi được tình cờ gặp được sản phẩm trị nám và tàn nhang , chị đã tạm biệt làn da tàn nhang gắn bó bao lâu của mình.


Tình cờ biết đến dòng kem trị nám, tàn nhang của trên diễn đàn của các chị em phụ nữ, chị thấy nhiều bài review lại sản phẩm cũng tốt, thế nên cũng lọ mọ hỏi kiểm tra https://flipboard.com/@vuryan2017/m%...A3ng-jir70764y thêm thông tin sau đó hỏi thăm nhiều shop bán mỹ phẩm để tìm mua. Chị mua lọ kem trị nám và tàn nhang ban đêm, dùng chưa hết lọ, tàn nhang trên gương mặt chị đã mờ hẳn đi gần như không thấy nữa.


Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Điện Thoại: 0902636439 - 0916422911