Loại da: Thích hợp cho mọi loại da.

Dung tích: 150ml.

Xuất xứ: Vichy Pháp.

Xịt Khoáng Vichy Eau Thermale có nguồn gốc từ thiên nhiên và không thể sản xuất nhân tạo. Được tạo thành qua quá trình dài: Bắt dầu từ sâu dưới đáy núi lửa ở vùng Auvergne, nước xịt khoáng Vichy Eau Thermale được chuyển hóa dần dần và hấp thu khoáng chất quý hiếm trước khi trở về mặt đất, thuần khiết và chứa nhiều lợi ích.Được làm giàu tự nhiên với 15 khoáng chất quý hiếm bao gồm sắt, Potassium, canxi , manganese, silicon,..Nước xịt khoáng dưỡng da Vichy Eau Thermale đã được công nhận bởi tác dụng làm dịu, củng cố và làm đẹp da tuyệt vời của nó, được kiểm chứng bởi 34 thí nghệm trên hơn 600 người thuộc mọi loại da, thâm độc chí với làn da nhạy cảm nhất và dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu.


Myphamhangkhong.Com:bán buôn mỹ phẩm xách tay rẻ nhất hà nội

tính năng Nước Xịt Khoáng Vichy Eau Thermale:

Làm dịu da:
– Kháng viêm, chống kích ứng

– Làm dịu da, bảo vệ da trước tác hại ô nhiễm môi trường.

– Giúp ổn định lại tình trạng cân bằng của da.

Củng cố:
– Tăng cường công dụng phòng vệ của da.

– Tăng cường công năng tái tạo da.

– Củng cố & tăng cường công dụng bảo vệ của da.

Tăng cường sức đề kháng:
– Kích thích sự thảo luận giữa các tế bào.

– Tăng công dụng tái sinh cho làn da.

Độ chất lượng:
– 100% trong sáng & tự nhiên

– Không điều chế lại sau khi khai phá

– Không mùi hương, không chất bảo quản, phụ gia

nước xịt khoáng Vichy Eau Thermale

chỉ dẫn sử dụng Nước Xịt Khoáng dưỡng da Vichy Eau Thermale:

rửa mặt da – Xịt khắp mặt – Vỗ nhẹ – Thấm khô. Có thể tin dùng lần trong ngày.>>>Xem thêm: Nước Xịt khoáng Caudalie Grape Water

Một số gợi ý sử dụng Nước Xịt Khoáng Vichy Eau Thermale:

– Nước khoáng Vichy có thể dùng cho trẻ em từ 3 tháng tuổi, làm dịu các nốt mẩn đỏ, hăm tã,…tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

– Khi đi bị nổi mẩn ngứa, dị ứng, bạn có thể xịt nước khoáng Vichy từ 2-4 lần, mỗi lần cách nhau 10′, nốt mẩn ngứa sẽ giảm đi trông thấy, đặc biệt da sẽ hết ngứa tức thì nhé.

– Bị các vết thương ngoài da có thể dùng nước khoáng Vichy để rửa mặt vùng da bị thương.

– Đi nắng về hoặc phải ngồi điều hòa, đối diện nhiều với máy tính, lửa,…dùng nước xịt khoáng để cung cấp nước, cải thiện độ ẩm, dưỡng ẩm cho da thì thật tuyệt vời.

– Với bạn yêu thích trang điểm, nước xịt khoáng không chỉ có 3 tác dụng trên , mà sau khi makeup, xịt khoáng sẽ giúp lớp trang điểm giữ được lâu hơn.

– Bạn làm việc ở môi trường bị ô nhiễm, nước xịt khoáng sẽ giúp bạn bảo vệ da chất lượng. Kể cả lúc da mặt bạn bị bẩn, bạn vẫn có thể sử dụng nước xịt khoáng nhé.

Nguồn bài viết: http://myphamhangkhong.com/san-pham/...-eau-thermale/