Trường hợp răng sứt mẻ, răng bị gãy, ố vàng, xỉn màu... là những khuyết điểm làm mất đi vẻ đẹp khuôn hàm vốn có. Khi đó, bọc răng sứ là giải pháp khắc phục triệt để những tình trạng này. Vậy bọc răng sứ có an toàn không?


Bọc răng sứ có an toàn không?


Là phương pháp phục hình răng hàm được nhiều người biết đến, bọc răng sứ được xem là "cứu tinh" cho nhiều trường hợp răng hàm khuyết điểm. Bọc răng sứ là quá trình bác sĩ tiến hành mài cùi răng từ trụ răng thật, sau đó tiến hành gắn mão răng sứ lên. Kỹ thuật mài cùi răng vô cùng quan trọng, đòi hỏi độ chính xác cao, không quá dày hoặc quá mỏng. Vì khi gắn mão răng sứ lên không vừa khít sẽ làm cho vụn thức ăn kẹt lại và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm.


Thực chất, bọc răng sứ chỉ là sự tác động trực tiếp lên răng, không xâm lấn đến cấu trúc mô nướu và xương hàm. Do đó, không gây đau cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bọc răng sứ có an toàn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện, tình trạng răng hàm. Và để tránh xảy ra những rủi ro trong quá trình bọc răng sứ, việc lựa chọn loại răng sứ cũng là yếu tố quyết định đến mức độ an toàn khi bọc răng sứ bao nhiêu tiền .

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Bước 1: Tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng. Để chính xác bác sĩ sẽ chụp X- quang răng hàm.

Bước 2: Lấy dấu hàm và khám tổng quát, việc này nhằm tạo khuôn và chế mão răng sứ. Từ đó hỗ trợ phân tích hàm răng và phát hiện những điểm bất thưởng trong răng. Sau đó mẫu hàm sẽ được gửi Labo để chế tác răng sứ nhờ công nghệ CAD/CAM nhằm cho tỉ lệ và kích thước như răng thật.

Bước 3: Qúa trình mài răng

Bác sĩ sẽ mài những chiếc răng cần bọc sứ, cùi răng được mài theo tỉ lệ chính xác nhằm hạn chế tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ.

Bước 4: Đeo răng tạm.

Trong thời gian chờ đợi chế tạo mão răng sứ thì khách hàng sẽ được đeo răng tạm hỗ trợ chức năng ăn nhai.

Bước 5: Thực hiện bọc răng sứ

Khi có mão sứ các bác sĩ sẽ gắn lên răng, sau 2h thực hiện bọc răng sứ bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường mà tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

Bước 6: Tái khám sau khi bọc răng sứ theo lời dặn bác sĩ.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là địa chỉ bọc răng sứ bao nhiêu tiền được nhiều người biết đến trong suốt thời gian hoạt động. Với lợi thế từ đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc đến nhân viên...tất cả đều góp phần vào việc hỗ trợ bọc răng sứ hiệu quả.

- Hệ thống trang thiết bị máy móc đạt chuẩn Quốc tế, chất lượng ISO 9001:2015. Đặc biệt là hệ thống máy CT 3D giúp đánh giá chính xác cấu trúc răng và xương hàm, từ đó bác sĩ có hướng chỉ định phương pháp thích hợp khi tiến hành bọc răng sứ.

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn sâu nhiều năm tại nước ngoài.

- Nhân viên lễ tân với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cảm giác thoải mái và hài lòng tốt nhất cho bệnh nhân.

- Răng sứ thẩm mỹ tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc...đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý.

Với những gì mà Nha khoa JW Hàn Quốc đạt được, hi vọng sau khi điều trị bọc răng sứ cho hàm hô khách hàng sẽ có cái nhìn mới hơn về JW Hàn Quốc.