Ai ai cũng biết đến dưa chuột, vậy bạn có nghe đến cách làm trắng da tuyệt vời từ dưa chuột hay không? Nếu bạn chưa thử, hay đang sử dụng loại mặt nạ tự nhiên này thì hãy tiếp tục thôi nào. An toàn , chất lượng và cực kì hiệu quả phải không cả nhà.
(Công ty mỹ phẩm Narguerite cho ra đời thành công dòng serum perfect care ốc sên thiên nhiên)

Vậy bạn có biết cách sử dụng loại mặt nạ từ dưa chuột này không ạ?
Nếu đắp mặt bằng dưa chuột thường xuyên, bạn sẽ có một làn da sáng đẹp, mịn màng. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh tác dụng làm mịn và trắng da của dưa chuột. Các hãng mỹ phẩm cũng sử dụng dưa chuột để chế ra các loại kem rửa mặt, sữa tắm, mặt nạ.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Thái dưa chuột thành từng lát mỏng, sau đó đắp lên mặt 2-3 lần một tuần, sau một thời gian, da mặt bạn sẽ mịn màng và sáng hơn.

Với những loại mặt nạ đơn giản và không tốn kém quá nhiều tiền sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc sắc đẹp tại nhà. Mua về cho gia đình cùng sử dụng, và bạn cũng có thể lấy một ít để làm mặt nạ cho chính bản thân mình. Bổ từ trong ra ngoài, nuôi dưỡng tận sâu bên trong. Thật là một điều tuyệt vời không phải ai ai cũng biết.

Chúc các bạn thành công và ngày trông một xinh hơn, bạn sẽ yêu chính làn da của mình với những loại mặt nạ tự nhiên cho mà xem. Và bất kì loại mặt nạ nào cũng cần phải chống nắng thật kĩ bạn nhé, vì nắng có tia UV không trừ bất cứ ai, không phân biệt bạn dưỡng da tự nhiên hay mỹ phẩm ạ!