Hiện nay, tình trạng sụp mí mắt hay mỡ thừa ở mí mắt ngày càng xuất hiện nhiều ở những người đấng tuổi do sự lão hóa của da, và đây cũng chính là nổi buồn và lo lắng của nhiều người. tuy nhiên, với sự xuất hiện của công nghệ cắt mí mắt sẽ giúp cải thiện tình trạng trên một cách triệt để và hiệu quả nhằm đem lại cho bạn một đôi mặt 2 mí đầy trẻ trung và tươi sáng. Đây cũng là phương pháp đang trở thành trào lưu làm đẹp mắt hàng đầu hiện nay
>>> Xem chi tiết: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/...-gi-khong.html

Cắt mí mắt là công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ngay sát mép mí mắt trên để tạo nếp mí rõ ràng, sau đó sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh. Kỹ thuật này khá đơn giản nên chỉ cần gây tê mà không phải gây mê như những phương pháp phẫu thuật khác và không để lại sẹo. Thời gian thực hiện khá nhanh chóng từ 45–60 phút là khách hàng có được cho mình một đôi mắt đẹp 2 mí như mong muốn, sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Mắt sẽ hết sưng sau khoảng 3–5 ngày và đẹp tự nhiên trong khoảng 3–6 tháng sau đó.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không — Ảnh mô phỏng
Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Quá trình cắt mí mắt không gây ra bất kì đau đớn đồng thời không ảnh hưởng tới sức khỏe. Phương pháp này không gây xâm lấn đến nhãn cầu hay các mạch máu bên trong mắt nên không làm tổn thương hay có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng, thị lực của mắt.
Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trinh cắt mí mắt đem lại kết quả tốt nhất và không xảy ra nguy hiểm bạn cần phải được thực hiện tại một đại chỉ uy tín — chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu nhận được nhiều sự tin tưởng lụa chọn của khách hàng với sự chuyển giao công nghệ từ bệnh viện thẩm mỹ Jeonbg Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, cắt mí mắt tại JW cam kết mang đến cho chị kết quả cắt mí mắt tối ưu nhất, hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào.


>>> Xem Nguồn: Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không