Cũng có thể chúng ta cần những lời giải đáp nó thực tiễn và sâu xa hơn hơn nữa với những việc diễn ra gần đây. Về vụ việc đường lưỡi bò gần đây, tớ có quan điểm và lựa chọn riêng của mình về vấn đề thần tượng và chính trị, về đi hay ở với game slot machine những thứ đã gắn bó với mình hơn 5 năm trời. Tớ đã từng rất tức giận khi nhìn thấy weibo phủ đỏ những tấm hình làm tổn thương tới chúng ta, những công dân Việt Nam, càng đau hơn khi đó là hành động bày tỏ thái độ của những người mà chúng ta từng coi họ là người thân, là gia đình. Tớ thất vọng, phẫn nộ, ấm ức. Cái giá phải trả sẽ quá đắt không chỉ như trò chơi may rủi slot machine.

Nhưng qua một thời gian, khi những cảm xúc hỗn tạp ban đầu dần lắng xuống, tớ đã có thể tỉnh táo hơn trong việc đưa ra phán xét về những gì đang diễn ra giữa chúng ta, những người có những lựa chọn và suy nghĩ riêng về việc giữ lấy hay từ bỏ. Nó giống như việc bạn phải quyết định có nên chơi slot machine tiếp hay không? Thú thực ban đầu tớ chọn bỏ các cậu à, và với những ai lên tiếng nói rằng họ sẽ ở lại, bảo vệ thần tượng của họ thì tớ ghét lắm, tớ chỉ muốn vào cmt phản pháo lại họ ngay thôi. Nó giống với việc ngày trước tớ quyết định bỏ sòng bạc để quay ra chơi slot machine online vậy. Và giống tớ, nhiều người đã làm vậy. Kết quả là nội bộ chúng ta chia làm hai phe với ý kiến trái chiều, giờ thì vẫn còn bình tĩnh trên bàn đàm phán, nhưng không chắc là sau này sẽ không có xung đột nghiêm trọng hơn giữa người mình đâu ạ.Vì thế tớ quyết định viết cfs này để nhắn nhủ các cậu, chúng ta có ý kiến và suy nghĩ của mình, người khác cũng vậy, vì thế trong phạm vi còn có thể chấp nhận được (ở đây chỉ những bạn tâm huyết với nguyên tắc của mình, bình tĩnh và tỉnh táo; còn trẻ trâu với phát ngôn trơ tráo thì phải diệt) thì nên lắng nghe và tôn trọng nhau. Chơi game slot machine nếu thua bạn có thể chơi lại biết đâu may mắn sẽ mỉm cười nhưng cuộc sống này lại khác lời nói ra rồi rất khó nói lại. Tớ hiểu chúng ta dù quyết định thế nào đều không phủ nhận được lòng yêu nước dành cho Tổ quốc, nên đừng war, đừng lục đục, đừng khinh miệt lựa chọn của nhau, có người thích chơi slot machine có người lại thích chơi lol. Tớ nghĩ đây chính là một trong những hiệu ứng mà chính quyền TQ muốn đạt được đấy các bạn ạ. Thật sự đây là một chiêu trò chính trị vô cùng khôn ngoan của họ, hãy tỉnh táo phán xét và đừng để họ dắt mũi. Giặc chưa tới mà chúng ta đã loạn thì chẳng hay ho tí nào. Có thời gian bạn hãy trau dồi thêm kinh nghiệm qua sách và thư giãn với game slot machine sẽ hay hơn đó.

Cuối cùng thì tớ tin là dù ai với quyết định thế nào thì chúng ta đều yêu Tổ quốc này và sẵn sàng đứng lên khi đất nước cần. Khi nhận ra được điều này, tớ thấy lòng mình nhẹ nhõm và vững tâm hẳn. Mong các bạn cũng vậy
ThíchHiển thị thêm cảm xúcBình luận