Hiện nay, mua sắm online đang phát triển rất mạnh mẽ nên nhiều người có nhu cầu mua điện thoại di động đã không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để mua hàng qua mạng thay vì đến các trung tâm điện máy hay các cửa hàng như trước đây họ vẫn làm. Lazada là một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu tại việt nam. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nhiều thông tin về công ty này và họ đang phân vân có nên mua điện thoại trên lazada hay không? Nếu bạn cũng đang có những lo lắng như vậy thì hãy tìm hiểu bài này nhé.

Click image for larger version. 

Name:	có nên mua điện thoại trên lazada không.jpg 
Views:	58 
Size:	22.1 KB 
ID:	637

Lazada lấy nguồn điện thoại từ đâu để bán?

Như mình đã nói ở trên, lazada là công ty thương mại điện tử nên họ chỉ bán hàng trực tuyến và không có cửa hàng. Nguồn hàng điện thoại nếu là lazada bán được nhập từ những công ty chính hãng nên luôn được đảm bảo 100%. Ngoài ra điện thoại trên lazada còn được bán bởi các thương nhân thành viên đăng ký mở gian hàng trên website để bán như: Hnammobile, CellphoneS, Bách Khoa Computer, Hoàng Hà Mobile, FPTShop… Vì vậy khi mua hàng bạn phải xem kỹ tên nhà cung cấp/bán hàng. Nên chọn các thương hiệu uy tín, được phản hồi tốt từ người dùng.

Chế độ bảo hành điện thoại mua trên Lazada ra sao?

Nếu bạn mua điện thoại di động chính hãng do Lazada thì khi điện thoại có trục trặc bạn có thể mang tới bảo hành tại bất kỳ trung trung tâm bảo hành điện thoại của hãng đó tại Việt Nam. Nếu bạn mua điện thoại của các doanh nhân thành viên đăng ký gian hàng trên Lazada thì bạn có thể liên hệ với cửa hàng để được bảo hành, các thông tin liên hệ và chi tiết được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Bên cạnh đó, Lazada cũng có trung tâm bảo hành, nếu bạn khó khăn trong việc liên hệ bảo hành với hãng hoặc nếu bạn ở khu vực không có cửa hàng mình đã mua điện thoại thì có thể gửi chuyển phát nhanh về cho Lazada giải quyết, họ sẽ gửi đi bảo hành giúp bạn.

Nếu điện thoại mua trên lazada không chất lượng thì có được đổi trả và hoàn tiền không?

Nếu bạn phát hiện điện thoại mua trên Lazada không như mô tả, bị lỗi hoặc hư hỏng thì có thể trả lại sản phẩm và được hoàn lại tiền. Tuy nhiên, sản phẩm bạn trả lại phải đáp ứng quy định đổi trả hàng của Lazada vì thế bạn nên xem kĩ quy định này trước khi mua hàng. Ngoài ra, nếu hoàn tiền thì chỉ mất 5-7 ngày là tiền sẽ quay lại vào tài khoản thẻ mà bạn đã dùng để mua. Nếu bạn mua bằng tiền mặt thì có thể trò chuyện với nhân viên hỗ trợ khách hàng để thỏa thuận phương thức nhận hoàn tiền.

Có thể mua điện thoại di động trả góp trên Lazada không?

Hiện nay Lazada có hỗ trợ mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Điều kiện là bạn phải là chủ thẻ của các ngân hàng nằm trong danh sách liên kết với Lazada và giá trị đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên. Hiện tại Lazada hỗ trợ cho trả góp giới hạn với 1 số ngân hàng như HSBC, Sacombank, Seabank, Shinhan Bank, ANZ…nhưng danh sách này hay thay đổi.

Có nên mua điện thoại di động trên Lazada không?

Từ những gì mình thông tin ở trên thì có thể thấy mua điện thoại trên lazada cũng không khác gì so với việc bạn mua bên ngoài các cửa hàng điện máy như thế giới di động, FPT, điện máy xanh,... Ngoài ra nếu mua trúng đợt khuyến mãi Lazada hay tìm được mã lazada giảm giá thì bạn sẽ mua được điện thoại với giá rất "hời". Bạn có thể tìm kiếm và theo dõi các mã giảm giá Lazada >>> Ở ĐÂY , hoặc TẠI TRANG NÀY.
Chính vì vậy, nếu bạn muốn mua điện thoại di động trực tuyến thì Lazada là một trong những địa chỉ có thể tin cậy được. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp khách hàng phản hồi không hài lòng khi mua điện thoại di động tại đây. Do đó, trước khi mua hàng bạn cần cân nhắc kĩ về chính sách giao hàng, trả tiền, đổi trả hàng để mua được sản phẩm ưng ý.