Nhiều bạn gửi phản hồi lên chúng tôi để mong được giải đáp thắc mắc là làm sao để phân biệt được kem upsize thật giả khi mua hàng. Trước tình hình như vậy chúng tôi đã liên hệ đến nơi cung cấp sản phẩm kem upsize chính hãng để trình bày cách nhận biệt kem upsize thật giả hiện nay.
Với lượng hàng giả của kem upsize nga rất nhiều và ngày càng nhiều ở thị trường vietnam nói chung và ở hcm nói riêng. Bởi vì lợi nhuận khi bán hàng giả rất cao so với bán hàng thật nên nhiều cá nhân đã nhập hàng giả về để lừa đảo khách hàng. Làm sao để mua được hàng kem upsize thật trước những hàng ngàn sản phẩm giả như vậy. Sau đây blog kemupsizevn sẽ hướng dẫn khách hàng mua kem upsize nga thật và giá thành tốt nhất.
Trước hết khi mua hàng các bạn cần phải tìm hiểu về thông tin sản phẩm như nguồn gốc sản xuất là Nga. Thì như vậy mã vạch của sản phẩm 3 số đầu sẽ là 463, 463 là mã quốc gia Russia nhé. Như vậy khi mua hàng các bạn chỉ cần xem 3 số đầu của mã vạch sản phẩm thôi là đủ biết sản phẩm được sản xuất từ nước nào rồi. Mã vạch thì không thể giả được.
Sau đó các bạn dùng phần mềm check mã vạch trên điện thoại smartphone của mình để kiểm tra thông tin sản phẩm. Nếu bạn dùng iphone thì phần mềm tốt nhất để check mã vạch đó chính là icheck, khi kiểm tra nếu xuất hiện thông tin sản phẩm thì đó chính là kem upsize thật còn không xuất hiện thông tin gì là kem upsize giả.
Ngoài ra khi mua kem upsize nga các bạn nên mua nơi có trang website chính thống về sản phẩm như kemupsizevn.com, để hạn chế rủi ro hơn. Không nên mua tại các trang rao vặt như diễn đàn, mxh, hay video youtube,. rất dễ bị lừa đảo các bạn nhé. Vì khi mua hàng như vậy bạn không biết địa chỉ của người bán ở đâu do đó rất khó để khiếu nại. Các bạn có thể xem thêm cách phân biệt kem upsize thật giả tại web chính thức để nắm rõ hơn về thông tin upsize nhé. Link chi tiết : https://kemupsizevn.com/cach-phan-bi...-mua-hang.html
Một số điểm cần lưu ý khác đó chính là tem chính hãng, sản phẩm kem upsize thật 2017 sẽ có tem bạc trên nắp hộp nhé. Nếu mua phải sản phẩm upsize không có tem bạc nhà sản xuất trên nắp hộp thì chắc chắn đó là hàng kém chất lượng rồi. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như làm đẹp cho chính mình nên cẩn thận trong việc sử dụng mỹ phẩm bừa bãi. Chỉ nên dùng sản phẩm chính hãng để bảo vệ vẽ đẹp của người phụ nữ, dung kem upsize tạo nên sự quyến rũ bền lâu.