Bạn có biết người phụ nữ sợ nhất là gì không ạ? Không phải sâu bọ, côn trùng. Mà cái họ sợ nhất chính là: Mặt mụn, mặt nám, bị mập,… Quá nhiều nỗi lo lắng sợ hãi khi ảnh hưởng đến nhan sắc của chính bản thân. Vậy bạn có biết cách nào để giữ dáng, giữ sắc cho chính mình không?

Hôm nay các chuyên gia serum ốc sên perfect care sẽ giúp bạn khắc phục mụn ngày hè!
Chỉ với một bí kíp bạn nhanh chóng lấy lại được làn da mịn màng không tì vết và không lo mụn những ngày hè nóng bức này. Còn chờ gì nữa, hãy cùng nhau bật mí 5 bí quyết này thôi ạ!

1. Dùng kem chống nắng vật lí nhà Narguerite: Với thành phần vật lí, không chứa dầu, an toàn cho da nhạy cảm, da dầu, da mụn, và nhất là phụ nữ mang thai, trẻ em điều dùng được. Không gây bí da, không nhờn rít và khả năng chống nắng cao liên tục 8 - 10 tiếng.

2. Luôn giữ cho mái tóc luôn sạch: Bạn biết không khi tóc sạch thì không gây đổ mồ hôi, và trán chúng ta không nhiễm bụi bẩn và sẽ không bị sinh mụn.

3. Dùng Toner như thế nào? Thay vì dùng Toner để khô ráo da thì bạn nên dùng serum dưỡng da sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

4. Đừng cố gắng làm sạch da quá kĩ.
5. Lưu ý ăn uống điều độ và tập thể dục bạn nhé.

Khoẻ mới đẹp và đẹp tự nhiên thì không sợ da hư tổn. hãy chăm sóc thật kĩ cho làn da của mình. yêu chìu bản thân thêm một chút để bạn mãi rạng ngời. Chúc các bạ thành công nhé!