Nâng mũi s line là trào lưu nâng mũi “hot” nhất hiện nay, bởi công nghệ này có rất nhiều phương pháp nổi bật, trong đó có nâng mũi s line 3d đang rất được ưa chuộng. Vậy nâng mũi s line 3d http://jwhospital.vn/quy-trinh-thuc-...ham-my-jw.html là gì?

Nâng mũi s line là gì?
Nâng mũi s line là kỹ thuật nâng sống mũi tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. Kỹ thuật này vừa nâng cao sống mũi vừa kết hợp chỉnh sửa các khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi cao, thon gọn đẹp đúng chuẩn.

Nâng mũi s line 3d là gì?
Nâng mũi s line 3d về bản chất vẫn là kỹ thuật nâng mũi s line nhưng có sự kết hợp hoàn hảo với công nghệ dựng hình 3d hiện đại, cho phép các bác sỹ có thể đo chính xác đến từng milimet và điều chỉnh dáng mũi trên màn hình vi tính để tạo dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất. Cũng nhờ kỹ thuật dựng hình 3d, bạn có thể nhìn trước được dáng mũi của mình có đẹp, có phù hợp với khuôn mặt hay không mà không cần đợi sau khi phẫu thuật kết thúc.

Ưu điểm của nâng mũi s line là gì?
Nâng mũi s line là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong các dịch vụ nâng mũi hiện nay, bởi nâng mũi s line có rất nhiều ưu điểm như sau:

– Khắc phục dáng mũi thấp, tẹt, đồng thời chỉnh sửa được các nhược điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi đẹp chuẩn, hoàn mỹ.

– Sử dụng chất liệu sụn tự thân rất thương thích và nâng mũi đẹp tự nhiên, hạn chế tình trạng dị ứng, đào thải chất liệu độn, an toàn với người sử dụng.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW hiện đang áp dụng rất thành công kỹ thuật nâng mũi s line tiên tiến nhất Hàn Quốc, được chuyển giao trực tiếp tại Hàn, sử dụng 100% sụn tự thân, an toàn tuyệt đối với kết quả bảo hành vĩnh viễn, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho mọi khách hàng.