thay man hinh samsung note 5 uy tín,chính hãng

Viettopcare là trung tâm uy tín chuyên sửa chữa, thay màn hình smartphone, trong đó có dịch vụ thay màn hình Note 5 được nhiều khách hàng đặc biệt chú ý đến. Đối với khách hàng, vấn đề màn hình galaxy Note 5 là lỗi khiến họ khó khăn trong quá trình sử dụng. Để có thể khắc phục được thì bắt buộc phải đem máy tới nơi uy tín để nhờ sửa chữa.
Bởi vậy, khi điện thoại của quý khách có dấu hiệu hư hỏng màn hình mặt kính thì hãy nhanh chóng đem máy tới chi nhánh Viettopcare tại tp hcm Đảm bảo sau khi sửa chữa xong, khách nhận lại máy sẽ thấy hài lòng.
Màn hình note 5:
  • Màn hình: Quad HD
  • Kích thước: 5.7"
  • Độ phân giải: 1440 x 2560 pixels

Viettopcare chuyên cung cấp các dịch vụ thay, thay thế linh kiện và các lỗi hỏng hóc dành cho tất cả các dòng máy đang nổi trên thi trường như Sony, Apple, Asus, Samsung,… và tất nhiên, dịch vụ thay màn hình samsung Note 5 cũng không ngoại lệ. Chúng tôi có thể cam kết với khách hàng về một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề và am hiểu thiết kế của từng dòng điện thoại thông minh. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng tốt.
Hơn hết, chất lượng linh kiện tuyệt đối chính hãng giá cả hợp lí nhất. Điều kiện tốt như vậy, bạn còn đợi gì nữa mà không tới ngay Viettopcare để thay màn hình mặt kính galaxy Note 5.
>>Tham khảo dịch vụ: ép kính note 5
Mặt kính galaxy Note 5 và những điều cần biết
Như đã biết, Samsung là hãng sản xuất cực kỳ chú trọng tới mặt kính và họ đã ứng dụng thành công những công nghệ cải tiến nhất trên chiếc điện thoại galaxy Note 5 này. Tuy nhiên quý khách cũng nên biết, màn mặt kính dù có được thiết kế tốt đến đâu những vẫn dễ bị hư tổn do va đập mạnh. Đó là những tác động ngoài mà người dùng điện thoại khó tránh khỏi.
mặt kính Note 5 cũ cũng được thiết kế bởi các lớp bao gồm mặt kính, lớp cảm ứng và mặt kính hiển thị tương tự các dòng điện thoại cảm ứng trên thị trường hiện nay. Ngày nay nhờ việc cải tiến công nghệ cao, máy móc được thiết kế mới giúp hỗ trợ thay mặt kính màn hình Note 5 từng thành phần tiết kiệm chi phí, thời gian và tiền bạc cho người dùng. Tuy nhiên vì nhiều một vài tác động phần cứng phần mềm nào đó, khiến cho toàn bộ màn hình Galaxy Note 5 găp trục trặc như là mặt kính không thể tiếp nhận tín hiệu cảm ứng, nứt vỡ, trơ máy, lớp nền không thể xử lí cảm ứng, loạn cảm ứng và màn không còn khả năng hiển thị nhạy bén và sắc nét như nguyên bản thì không còn cách nào khác là bạn phải tiến hành thay full bộ màn Galaxy Note 5.
Quy trình thay mặt kính Note 5
Khi bắt gặp các dấu hiệu về màn hình đã nêu trên, quý khách có thể liên hệ qua số máy để được tư vấn. Nếu qúy khách ở gần, hãy mang máy qua để nhân viên chúng tôi tiến hành kiểm tra vấn đề. Khi máy đủ điều kiều thì lựa chọn thay màn hình mặt kính Note 5 chỉ phụ thuộc vào quyết định quý khách.
Trình tự thay mặt kính màn hình galaxy note 5 bao gồm:
✓Bước 1: Nhận máy từ khách hàng, kiểm định chức năng, đánh giá tình trạng và phân định hỏng hóc
✓Bước 2: Lựa chọn mặt kính, báo giá và thời gian sữa chữa cho khách hàng.
✓Bước 3: Tiến hành thay màn Note 5
✓Bước 4: Lắp ráp, hoàn thiện chức năng máy trước khi giao lại cho khách hàng
✓Bước 5: Sau khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ thay mặt kính note 5 có thể tiến hành việc thanh toán với chúng tôi
✓Bước 6: Viết phiếu bảo hành, dán tem và tư vấn bảo dưỡng cho sản phẩm.
Xem: >>gia man hinh note 5

View more random threads: