Galaxy j7 pro là một chiếc điện thoại di động ấn tượng với thiết kế cá tính mạnh mẽ, cấu hình cao và một màn hình lớn được trang bị lớp kính chắc chắn, vỏ và khung khá chắc nhưng khi vô tình đánh rơi rớthoặc có va đập mạnh cũng khiến máy bị vỡ mặt kính. Điều này sẽ làm mất độ mới cho máy và gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của bạn. Đừng lo ngại, đến với Viettopcare chúng tôi sẽ giúp bạn ép kính j7 pro chính hãng, giá rẻ.

Tại sao bạn nên chọn Viettopcare để thay thế mặt kính samsung j7 pro?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm và cửa hàng sửa điện thoại cung cấp dịch vụ thay thế thế mặt kính chính hãng samsung galaxy. Tuy nhiên samsung j7 pro sở hữu màn hình đặc biệt và khó thay thế nếu kỹ thuật viên không đủ trình độ và công nghệ máy móc không đáp ứng yêu cầu. Vì thế không phải cơ sở nào cũng có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt. Để tránh tiền mất tật mang và gây khó chịu đến hoạt động của máy thì lựa chọn một cơ sở thay thế mới mặt kính uy tín là việc cần thiết trước hết.
Dịch vụ sửa điện thoại samsung của Viettopcare tự hào là một trong những trung tâm sửa điện thoại hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và có cơ sở tại tp hcm và Hà Nội. Tại đây chúng tôi mang đến dịch vụ thay mới mặt kính uy tín samsung j7 pro để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến nhất, trung tâm Viettopcare luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
>>thay màn hình j7 pro giá bao nhiêu
Cam kết của Viettopcare:
– Sử dụng các loại màn kính samsung galaxy j7 pro chính hãng để thay, không sử dụng hàng hàng đểu, mặt kính còn nguyên tem. Sau khi thay thế thế mặt kính cho galaxy j7 pro, điện thoại của bạn không chỉ đẹp như cũ mà chất lượng hiển thị vô cùng đẹp, mới như vừa xuất kho.
Các bước thay thế mới mặt kính galaxy j7 pro nhanh chóng
– Các bước thay thế nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 1-2 giờ, khách hàng không phải đợi lâu và đặc biệt không phải để máy qua ngày.
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
– Khách hàng còn được tư vấn và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.
– Cam kết giá tốt nhất trên thị trường
– Bảo hành lâu dài
>>Dịch vụ thay kính iphone 6
Các bước thay mặt kính j7 pro tại trung tâm Viettopcare:
B1. Nhân viên tiếp nhận galaxy j7 pro của khách hàng và xem xét.
B2. Chuyển máy đến kỹ thuật viên và kiểm tra máy kĩ hơn, thông báo lỗi và đưa ra giải pháp cho khách hàng
B3. Chuyển mặt kính thay để khách hàng test trước khi thay.
B4. Tiến hành thay thế mới.
B5. Kiểm tra lại hoạt động của màn hình và máy
B6. Chuyển máy cho khách hàng kiểm tra chi tiết, khách thanh toán tiền sau khi hoàn tất dịch vụ.