Di động iphone 6 plus được cho là một chiếc smartphone hiện đại hiện nay, vì với kiểu dáng tinh tế với các chức năng độc đáo. Là một chiếc iphone cao cấp tất nhiên là các lỗi xảy ra với chiếc di động này ít khi xảy ra, những không phải là không có, và một trong những lỗi thường hay gặp phải đó là iphone 6 plus bị lỗi sọc màn hình. Và trong bài viết hôm nay sẽ cho mọi người biết một vài nguyên nhân cũng như các khắc phục về vấn đề này.Ngoài ra,khắc phục bể mặt kính trên iphone 6 plus cũng là 1 trong những cách bạn cần biết khi sử dụng iphone 6 plus thay mặt kính iphone 6 plus giá bao nhiêu
Biểu hiện cho màn hình iphone 6 plus bị sọc.


Màn hình iphone 6 plus bị sọc
Bạn sẽ dễ dàng nhận biết lỗi này trên iphone 6 plus màn hình iphone 6 plus bị sọc đen trắng. Một số biểu hiện khác của lỗi này như sau:
– Màn hình bị sọc ngang hoặc là sọc dọc, có hiện tượng bị nhiễu.
– Các sọc hiển thị trên màn hình xuôi theo màn hình iphone 6 plus.
– Cảm ứng của iphone vẫn hoạt động được bình thường nhưng sẽ bị đơ dần sau thời gian dài sử dụng.
– Màn hình iphone sẽ bị sọc khi bạn thay đổi màn hình.
Nguyên nhân dẫn đến màn hình iphone 6 plus bị sọc.
Lỗi từ bên phía nhà sản xuất, vì số lượng iphone được Apple tung ra thị trường rất là nhiều nên không có gì đảm bảo rằng 100% sản phẩm đều không bị lỗi, nếu như bạn kém may mắn và mua phải sản phẩm lỗi của nhà sản xuất thì có thể đổi mới tại các trung tâm bảo hành Apple.
Khi sử dụng bạn có thể đã để cho máy của bạn bị va đập mạnh vào các vật cứng trong thời gian dài, bị rớt từ cao, hoặc bị vô nước làm ảnh hưởng đến các phần cứng trong máy và làm cho màn hình iphone 6 plus bị sọc.
Màn hình iphone 6 plus của bạn là màn hình lô do bạn đem đi sửa chữa tại những nơi không uy tín và bị luộc đồ.
Cáp kết nối giữa màn hình và mainboard của máy iphone bị lỏng chân típ xúc do rơi rớt hoặc vô trước làm oxy hóa.
Cách khắc phục lỗi màn hình iphone 6 plus bị sọc.
khởi động lại máy nếu máy bị xung đột phần mềm.Hay khởi động lại nhiều lần để có kết quả
Kiêm tra cáp nối màn hình và mainboard của máy,nếu bị đứt hãy nối chúng lại với nhau
Gõ nhẹ vào máy nếu trường hợp socket bị lỏng,trường hợp này có thể xảy ra nên bạn hay nhẹ tay để tránh tình trạng đáng tiêc
Lỗi sọc màn hình xảy ra hầu hết trên các dòng điện thoại không ngoại trừ gì Samsung.Trong đó việc biết giá màn hình a5 2017thay màn hình note 5 giá bao nhiêu để sữa chữa và thay màn hình chính hãng.