Bạn là một tín đồ của Apple, bạn đang dùng thiết bị iOS(ở trường hợp này) là iPhone 7 nhưng không biết cách thức đồng bộ danh bạ trên iPhone, bài viết dưới đây Thành Trung sẽ chỉ dẫn bạn rành mạch gần như tất cả các bước đồng bộ danh bạ trên iPhone 7.Việc đồng bộ danh bạ trên iPhone 7 sẽ cho phép bạn lưu trữ danh bạ của mình trên iCloud mà không sợ bị mất đi khi thay sim hay thậm chí bạn có thể sử dụng chung một danh bạ với nhiều thiết bị iOS khác nếu bạn đăng nhập chung một tài khoản iCloud.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 ư? Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.com/thay-ma...-iphone-7.html

Hơn nữa các bạn có thể tham khảo phương pháp tải video trên Youtube về iPhone:

Phương án đồng bộ danh bạ trên iPhone được thực hiện như sau:

B1: Bước thứ nhất bạn bắt đầu với việc tạo một id iCloud hoặc Apple ID. Nếu chưa có account bạn có thể chi tiết cách tạo Apple ID. Rất đơn giản và có rất nhiều thông tin trên mạng.

Bước 2: Để đồng bộ danh bạ trên iPhone bạn hãy làm theo cách dưới đây:

Vào cài đặt – Settings >> chọn iCloud

B3: Trong mục iCloud các bạn hãy chọn mục Danh bạ, tích bật Danh bạ lên để iPhone đồng bộ danh bạ của các bạn với id iCloud.

Phương pháp đồng bộ danh bạ lên iPhone bằng Gmail

Việc đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone này cũng tương trợ bạn có thể thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản hơn thay vì việc sao lưu danh bạ trên iCloud.

Bước 1: bạn hãy vào cài đặt – Settings, sau đó ấn chọn mục Danh bạ – Contacts

B2: Tiếp đó bạn chọn Gmail để thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail >> kích hoạt chức năng Danh bạ – Contacts

B3: cửa hàng sẽ mong muốn bạn thực hiện việc đăng nhập lại ID Gmail mà bạn đã đăng nhập và thực hiện việc đông bộ danh bạ iPhone lên Gmail.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6 ư? Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat...ne-6-plus.html.

Sau khi thực hiện đăng nhâp ID giá trị tính năng Danh bạ – Contacts cũng đã đươc kích hoạt.

B4: tiếp theo, để chọn Gmail là ID mặc định để đồng bộ danh bạ trên iPhone chúng ta quay trở lại mục Danh bạ – Contacts và ấn chọn mục ID Mặc định > chọn Gmail.

Tài khoản Mặc định >> chọn Gmail

>>> Chờ chút: có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho iPhone 7 Plus. Click ngay vào đây nhé https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat...-iphone-7.html

Như vậy Thành Trung Mobile đã chỉ dẫn các bạn 2 phương pháp đồng bộ danh bạ trên iPhone cực đơn giản. Hi vọng bài viết này sẽ tương trợ bạn đồng bộ danh bạ trên iPhone một phương pháp đơn giản.

View more random threads: