Xem mật khẩu wifi trên iPhone là việc mà đôi khi quý khách hy vọng khi mà sơ ý bạn quên mất mật khẩu wifi là gì. đừng lo lắng bài viết sau sẽ chỉ cách bạn các bước tiến hành làm thế nào để xem được mật khẩu wifi trên iPhone.Lý do nào lại cần xem mật khẩu wifi trên iPhone?

Mật khẩu wifi là một yếu tố quan trọng để bạn có thể truy cập vào một điểm truy cập wifi nào đó, và thỉnh thoảng các bạn đi nhiều nơi nên khó có thể nhớ được hết gần như tất cả các wifi mà iPhone của bạn đã từng truy cập.

>>> Bạn có nhu cầu thay màn hình cho iphone 6s plus. Xin mời tham khảo https://thanhtrungmobile.vn/thay-man...ne-6-plus.html

Trên bất cứ dòng smartphone nào, khi mà bạn chỉ cần nhập password wifi một lần là thiết bị sẽ tự động lưu lại mật khẩu, bạn không tối thiểu phải nhập lại mật khẩu mỗi lần thực hiện kết nối wifi đó. Nhưng trong một vài trường hợp nhất định điều này sẽ đem lại phức tạp.

Trong trường hợp iPhone của các bạn gặp lỗi cần xử ký gì đó, điện thoại bạn khởi động lại hoặc trang thiết bị không tự động nhận wifi, lúc đó dĩ nhiên bạn sẽ chưa bao gồm tiêu chuẩn nào để truy cập lại nữa.

phương pháp xem mật khẩu wifi trên iPhone

Đây là phương án xem mật khẩu wifi trên iPhone đã Jailbreak. đầu tiên các bạn hãy truy cập vào Cydia gõ tìm kiếm “Wifi Passwords” thực hiện tải về thiết bị và cài đặt. thiết bị sẽ mong muốn bạn khởi động lại sau khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt đã hoàn tất. Trong lúc máy tiến hành khởi động lại cũng là lúc ứng dụng trung tâm lại những điểm truy cập wifi các bạn đã từng dùng.

>>> Bạn có nhu cầu thay mặt kính cho iphone 5s. Xin mời tham khảo https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat...one-5-s-c.html

thời điểm này ngoài màn hình mặt kính bạn sẽ thấy biểu tượng của Wifi Passwords.Mở ứng dụng lên các bạn sẽ thấy danh sách mọi điểm truy cập Wifi mà bạn đã từng kết nối cùng cùng mật khẩu của chúng.cách thức kiểm chứng mật khẩu của wifi trên iPhone bằng ứng dụng NetworkList
Ngoài Wifi Passwords trên kho ứng dụng Cydia còn triển khai dịch vụ cho chúng ta một ứng dụng kiểm tra mật khẩu wifi trên iPhone khác rất hữu ích là NetworkList. các bạn cũng truy cập vào Cydia và tải về ứng dụng tương tự như đã thực hiện với Wifi Passwords.

Sau khi đã tải về và cài đặt NetworkList, bạn mở cài đặt > Wifi, kéo xuống dưới các bạn sẽ thấy có thêm một mục đó là Knows Networks.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iPad 4. Truy cập ngay tại https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-ipad-4.htmlĐây là nơi lưu trữ những mạng wifi các bạn đã truy cập cùng cùng mật khẩu của chúng, các bạn có thể xem lại bạn đang dùng wifi gì và mật khẩu của chúng.Như vậy Thành Trung Mobile đã gửi tới bạn 2 ứng dụng trợ giúp bạn có thể xem mật khẩu trên iPhone. Hi vọng rằng bài viết đem lại nhiều thông tin hữu dụng cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện giá trị và đừng quên chia sẻ cho các bạn bè người thân nhé.