iPhone 7 bị trầy, tróc sơn đặc biệt ở phiên bản đen nhám là lỗi mà rất nhiều người dùng gặp phải trong thời hạn không xa đây. Những cộng đồng kĩ thuật lớn như: tinhte, vn-zoom… cũng đang xôn xao về trách nhiệm này. Hãy cùng tìm biết được rằng nguyên cớ và giải pháp phòng tránh iPhone 7 bị tróc sơn nhé.Chất lượng gia công của Apple ngày càng đi xuống, rất nhiều người dùng đã phàn nàn về vấn đề này: iPhone 5s bị bay màu, iPhone 6, 6+ đơn giản bẻ cong, iPhone 6s và iPhone 7 bị tróc sơn sau vài tháng dùng là các gì mà người ta thấy ở các thành phẩm không xa đây của Apple. Phải chăng Apple làm ăn ngày càng cẩu thả?

Nguyên nhân nào iPhone 7 bị tróc sơn, trầy sơn

Một số nguyên cớ thường thấy của việc iPhone 7 bị trầy sơn, tróc sơn:

- Sử dụng chất liệu nhôm Series 7000 tăng độ cứng tuy nhiên làm giảm ma sát, gây bong chóc sơn dễ hơn.

- Người dùng dùng ốp lưng chất liệu không tốt gây ma sát ở các cạnh và làm iPhone 7 bị tróc sơn.

- Đánh rơi iPhone xuống nền gạch cũng là nguyên cớ gây trầy sơn cho iPhone 7.

>>> Chờ chút, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 ư? Xin mời tham khảo tại thay màn hình iphone 7

Cách thức khắc phục trạng thái iPhone 7 bị trầy sơn

1- Dán decal màu

các tấm decal nhiều màu sắc sẽ là gói dịch vụ thích hợp để che đi những vết tróc, trầy sơn trên iPhone 7. Tuy nhiên, đây cũng là sự đánh đổi khi bản đánh mất đi tính thẩm mỹ và nét sang trọng vốn có của iPhone 7.2- Sử dụng bao da, ốp lưng xịn để tránh iPhone 7 bị tróc sơn

Thành Trung Mobile xin chú ý là quý khách hàng nên dùng ốp lưng và bao da có chất liệu good để tránh tình trạng iPhone 7 bị trầy sơn ở gần như tất cả các góc. Ban đầu chỉ là một vết trầy nhỏ tuy nhiên theo thời gian nó sẽ lan ra rất nhanh thi thoảng làm mất cả một mảng to , điều này gây ảnh hưởng quy mô rộng tới tính nét sang trọng của máy.

>>> Dành cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6. Mời các bạn tham khảo tại thay mặt kính iphone 63- Thay vỏ iPhone 7 mới

Nếu quý khách hàng có điều kiện kinh tế thì thay một chiếc vỏ mới chính là gói dịch vụ tuyệt vời cho việc iPhone 7 bị tróc sơn. quý khách hàng có thể tìm hiểu gói dịch vụ thay vỏ iPhone 7 tại Thành Trung Mobile.

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho iPhone 7 Plus ư? Truy cập ngay tại thay mặt kính iPhone 7 PlusBên trên là những nguyên do chính của việc iPhone 7 bị tróc sơn và gói dịch vụ cụ thể cho khách hàng. Chúc quý khách thực hiện giá trị nhé!

View more random threads: