Lỗi iPhone 7 không lưu được danh bạ là lỗi hay gặp bất kể ở gần như tất cả các dòng iPhone lock hơn gần như tất cả các dòng quốc tế gây không ít đau đầu cho người dùng. Dưới đây mình xin chia sẻ thao tác khắc phục lỗi này các bạn hãy giám sát bài viết nhé.1. Phòng chống lỗi iPhone 7 không lưu được danh bạ đối với trường hợp iPhone chưa Jailbreak.

– Lỗi này có thể là do bạn đã lắp đặt một ứng dụng nào đó làm ra lỗi cho iPhone 7 của mình, các bạn hãy nhớ và kiểm tra lại xem có mới cài ứng dụng nào vào máy không thì hãy xóa nó đi.

– kiểm tra phần quyền Giới hạn trong lắp đặt chung: Nếu bật hãy tắt mục đó đi.– Nếu vẫn chưa khắc phục được bạn hãy kết nối iPhone cùng iTunes trên thiết bị tính và tìm đến mục Sync và đồng bộ lại danh bạ

– Cuối cùng nếu vẫn không được các bạn phải back up lại trong iTunes và Reset lại thiết bị. bạn vào cài đặt > cài đặt chung > chọn Đặt lại > Xóa mọi nội dung và lắp đặt. Lúc đó iPhone của các bạn sẽ được làm sạch.>>> Chờ chút, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 ư? Xin mời tham khảo tại trung tâm sửa chữa iphone

2. Sửa chữa lỗi iPhone 7 không lưu được danh bạ đối với iPhone đã Jailbreak.

– Đối với máy đã jailbreak, các bạn cài iFile. Trong mục Cydia các bạn gõ iFile trong thanh tìm:

– Sau đó các bạn mở iFile lên và theo đường dẫn var/mobile/addressbooks. ở đây bạn sẽ thấy rất nhiều mục có thể tùy từng máy mà hiển thị tất cả các thư mục khác nhau, nhưng các bạn hãy làm theo chỉ dẫn sau.

>>> Dành cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6. Mời các bạn tham khảo tại sửa iPhone uy tín tphcm

– bạn chọn thư mục đi đầu, bằng thao tác nhấn vào mũi tên xanh trên dòng đó, thư mục sẽ hiện ra:– Trong phần này, các bạn nhìn xuống mục Access Permissions, thấy 3 phần đó là : User, Group, World. Lần lượt nhấn vào từng phần và đánh dấu tích vào 3 dòng đó là Execute, Write và Read như hình dưới đây.

– Quay trở lại và làm lần lượt với hầu hết mục còn lại ở trong mục Access Permissions.

– Cuối cùng bạn thoát ra khởi động lại iPhone 7 của mình. Vậy là bạn đã có thể lưu được danh bạ rồi.

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho iPhone 7 Plus ư? Truy cập ngay tại sửa iPhone uy tín tphcm

Trên đây là các chia sẻ về cách thức khắc phục lỗi iPhone 7 không lưu được danh bạ lấy liền nhất, mong quý khách sớm xử lý được việc làm này. Chúc bạn thành công!