Iphone 6s plus là một dòng sản phẩm cao cấp với một màn hình lớn có độ hiển thị hình ảnh chi tiết và sắc nét, phản ánh chân thực từng chi tiết hình ảnh trên máy làm cho chúng ta có cảm giác như lạc trôi vào đó. Nhưng cho dù được trang bị một màn hình tốt đến như thế nào thì không thể ngăn cản được thời gian, và sau một thời gian sử dụng lâu dài thì sẽ có một số lỗi trên màn hình bắt đầu xuất hiện và một trong số đó chính là màn hình bị chảy mực.

Màn hình iphone 6s plus bị chảy mực là một điều mà không ai sử dụng điện thoại mong muốn cả, vì đây là một lỗi vô cùng khó chịu và dường như là không có cách nào để có thể khắc phục được nó cả. Vậy thì nguyên nhân từ đâu mà xảy ra tình trạng chảy mực trên màn hình, và phòng tránh nó ra làm sao. Chắc hẳn mọi người rất lo lắng khi gặp phải lỗi này đúng không, vì thế nên chúng tôi đã đi tìm hiểu về tình trạng này và viết lại bài hôm nay cho mọi người cùng biết để có những cách phòng tránh hợp lý.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6s plus bị chảy mực

-Khi sử dụng điện thoại hằng ngày bạn đã để cho điện thoại bị rơi nhiều lần dẫn tới va chạp mạnh vào màn hình của máy khiến cho nó bị chảy mực.

-Để điện thoại tại những nơi chật hẹp như ví, túi xách cùng với các vật cứng nên làm cho màn hình bị cấn cũng sẽ gây ra tình trạng chảy mực trên màn hình.

-Bị các vật sắc nhọn đâm vào màn hình hay bị các vật nặng đè trong một thời gian dài cũng là một nguyên nhân dẫn tới màn hình iphone 6s plus bị chảy mực.

-Điện thoại bị vô nước làm hư hỏng màn hình và sẽ làm cho màn hình bị chảy mực, ngoài ra nếu bị nặng thì còn có thể hư luôn cả chiếc điện thoại nếu không biết cách sơ cứu và khắc phục.

-Khi bạn đi sửa chữa điện thoại tại những nơi không uy tín, hay mua các sản phẩm điện thoại tại những nơi không uy tín thì có thể đã bị tráo đổi màn hình thành hàng kém chất lượng, cho nên trong một thời gian ngắn sử dụng thì màn hình sẽ có tình trạng bị chảy mực.

-Lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple, vì các linh kiện nhập về theo từng đợt khác nhau nên chất lượng màn hình cũng khác nhau nên không kiểm tra được hết tất cả.

2.Cách khắc phục đơn giản khi màn hình iphone 6s plus bị chảy mực

-Khi điện thoại bị vô nước thì cần phải tắt nguồn, rung điện thoại cho nước chảy ra hết và đem máy ngay đến các trung tâm sửa chữa để được khắc phục tốt hơn.

-Phòng tránh bằng cách không để điện thoại chung với các vật cứng trong một không gian nhỏ hẹp.

-Lỗi từ nhà phát hành thì bạn có thể được đổi mới một sản phẩm khác khi bạn đem đến các trung tâm bảo hành của Apple, nhưng điện thoại bạn phải còn trong thời gian bảo hành của Apple.

-Tìm nơi uy tín để thực hiện việc sửa chữa điện thoại cũng như mua điện thoại cũ, và bạn cần phải biết kiểm tra máy hoặc có người quen biết kiểm tra máy khi mua các sản phẩm điện thoại cũ.

-Trong trường hợp bị hư hỏng về phần cứng như màn hình thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6s plus mới để được sử dụng tốt hơn cho bạn.

Nếu như bạn chưa chọn được một nơi uy tín để thực hiện việc sửa chữa các điện thoại của mình thì hãy đến với Thuận Phát Mobile, vì đây là một trung tâm sửa chữa uy tín và giá rẻ nhất tại tphcm hiện nay cho mọi người đến và sửa chữa điện thoại, đây cũng là nơi được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn.

Hi vọng qua bài viết này giúp cho các bạn biết được một số nguyên nhân phổ biến làm màn hình iphone 6s plus bị chảy mực và có được những cách để phòng tránh tình trạng này.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101