Danh bạ là thông tin lưu trữ cực kỳ quan trọng đối cùng mọi ai dùng smartphone. Giả sử nếu khách hàng đang dùng iPhone, trăm phần trăm quý khách hàng sẽ muốn sao lưu danh bạ thường xuyên lên iCloud đồng thời muốn có khả năng chuyển toàn bộ danh bạ đã lưu trên iCloud sang cho nền tảng Android trong điều kiện đổi điện thoại di động, hoặc trong trường hợp bạn dùng cả 2 dòng điện thoại và muốn có một danh bạ đồng nhất.
>> Các mẫu máy iPhone là một trong các dòng sản phẩm được ưa chuộng, mặc các thủ thuật như đồng bộ danh bạ iphone với icloud và cài nhạc chuông iphone khá đơn giản nhưng nhiều các bạn không biết phương pháp xử lí kiểu gì. Khiến tiêu tốn thời gian và công sức fix lỗi.

Nhu cầu nêu trên được thực hiện bằng các bước sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail và đó là nhu cầu của rất nhiều người. Khi đã nắm được cách làm sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail thì lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, sao lưu danh bạ từ Gmail lên iCloud.

Hiện nay việc lưu trữ danh bạ di động̣ lên đám mây rất phổ biến nhưng trên iPhone thì việc đồng bộ danh bạ lên Gmail không đơn giản như các smartphone Android. Hãy đón xem bài viết dưới đây để được hướng dẫn phương án đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail.Phương pháp đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail

Để đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail khách hàng thực hiện tất cả bước sau:

B1: Vào phần Cài đặt của điện thoại.

B2: Trong mục Cài đặt chọn Mail, Danh bạ, Lịch.

Bước 3: Chọn vào mục Thêm account.

Bước 4: Chọn vào Khác ở dưới cùng.

Bước 5: Chọn Thêm id CardDAV.

B6: tại đây bạn nhập đầy đủ bất kỳ thông tin như địa chỉ email và mật khẩu của mình như hình dưới và bấm Next để smartphone tiến hành đồng bộ.

>> Khi mà phương pháp ở trên không được ta tìm hiểu phải thực hiện sau lưu danh bạ từ iphone sang i Cloud tuy nhiên, 1 vài điều kiện lỗi trên iphone 7 bạn nên lưu ý, để sửa iphone 7 các bạn đang cần phải cài lại phân phần mềm, điều này quý khách hàng có thể tin tưởng khi đến cùng trung tâm chúng tôi.

Được Apple tích hợp trên iOS 5.0 trở về sau, chức năng quản lý danh bạ trên iCloud tư vấn quý khách hàng sao lưu, tùy chỉnh và đồng bộ danh bạ một cách đơn giản. cùng tính năng này, các bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ mối lo ngại bị mất danh bạ khi mất hoặc thay điện thoại di động mới.
chỉ dẫn đồng bộ danh bạ iPhone lên iCloudBước 1: Lập 1 tài khoản Apple id

Việc lập 1 tài khoản Apple account tương trợ các bạn có thể sử dụng iCloud cho iPhone, iPad và truy cập iCloud trên web. id Apple account có thể dùng được cho kho ứng dụng Apple App Store, iTunes, và mọi dịch vụ khác của Apple.

Bước 2: Quản lý danh bạ qua iCloud

Để dùng tính năng quản lý danh sách gọi trực tiếp qua iCloud trên iPhone, các bạn giải pháp:
Vào Settings > nhấn iCloud và chuyển tùy chọn Danh bạ ( Contacts) sang ON để bật tính năng đồng bộ và sao lưu Danh bạ ( Contacts) lên giải pháp lưu trữ iCloud.Bước 3:

Sau khi kích hoạt iCloud cho Danh bạ ( Contacts) giá trị cốt lõi, vào iCloud.com, đăng nhập vào Apple id của chính quý khách, chọn Danh bạ ( Contacts) để quản lý danh bạ trên iCloud ( đám mây).
Khi các bạn chỉnh sửa hay nâng cấp danh bạ, danh bạ sẽ được tự động đồng bộ lên điện thoại thông minh Apple của bạn khi được kết nối internet

>> Cách thức sao lưu danh bạ trên iCloud khá đơn giản, sau này quý khách có thể chuyển sang bất kỳ thiết bị iOs khác và chỉ tìm kiếm đồng bộ danh bạ là xong, quá trình hầu hết bước hướng dẫn đã được sửa chữa điện thoại hcm chỉ cách khá chi tiêt và rõ ràng. Nếu còn bất kì điều gì chưa hiểu hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tương trợ

View more random threads: