Nhiều bạn đã vô cùng bối rối khi nhận ra chiếc điện thoại di động iphone của mình bị vô hiệu hoá. Nhưng đừng lo, cách làm xử lý nó rất đơn giản.

Bỗng dưng các bạn quên mật khẩu khoá điện thoại hay có ai đó có ý định "chọc ngoáy" và khiến chiếc điện thoại di động iphone bị vô hiệu hoá (nhập sai mật khẩu nhiều lần).

>> Việc đơn giản hóa iPhone bây giờ là lock bằng mật khẩu bảo mật và id touch trên tất cả các dòng iPhone mới. một vài điều kiện quên mật khẩu khiến iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes đâu là một trong ít những sự có trên iPhone có thể khiến điện thoại thông minh bị hỏng hoàn toàn và không dùng được nữa.

Đã có khá nhiều trường hợp như vậy và tất cả các tất cả các người thường không biết phải làm gì để đưa chiếc điện thoại của mình về được trạng thái như xưa.Dùng icloud

Thao tác này chỉ áp dụng khi điện thoại thông minh bật chế độ tìm hiểu điện thoại di động - Find my iphone. Đây là một tính nặng rất hữu hiệu của IOS trợ giúp người dùng có thể tìm kiếm điện thoại di động của mình trong điều kiện bị thất lạc.

- Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web: https://www.icloud.com/. Sau đó, đăng nhập id Apple mà của chính bạn tương thích cùng smartphone.

- Bước 2: Chọn nút All Devices để hiển thị đầy đủ gần như tất cả các danh mục ứng dụng đang cần thiết. tiếp theo chọn iphone (ipad hoặc ipod - thành phẩm chứa passcode cần xoá).

- B3: Chọn nút Erase để xoá mật mã Passcode. Cuối cùng, các bạn dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dự liệu trước đây. Như vậy bạn đã có thể vào điện thoại mà không tìm kiếm mật code.

>> Sử dụng iCloud khóa là các bước khóa điện thoại thông minh ở nơi xa, đối với iPhone khi sử dụng khả năng này smartphone sẽ bị khóa ngay lập tức, khi cầm các điện thoại thông minh bị khóa này ra sửa chữa thì bạn phải loại phần cứng. Đối cùng việc sửa iPhone 6 giá rẻ bị lock thiết bị các bạn sẽ phải thay CPU của iphone 6...Có thể nói iPhone, iPad là các thiết bị có hiệu năng xịn tuyệt vời Thế giới hiện tại. tình trạng lỗi ở iPhone, iPad là rất hiếm, nhưng người dùng cũng không nên chủ quan. Ví dụ như lỗi iPhone bị sập nguồn, có thể nhiều bạn dùng sẽ không quá cần đến lỗi này và chỉ nghĩ bởi smartphone sắp hết pin. Nhưng nếu trạng thái này gặp phải thường xuyên, rất có thể sẽ làm iPhone của ban bị vô hiệu hóa. vì vậy nếu thấy iPhone thường xuyên sập nguồn khi pin còn nhiều, quý khách hàng nên xem các bước tiến hành sửa chữa iPhone bị sập nguồn.

Khi thực hiện tất cả thao tác khắc phục iPhone bị sập nguồn mà vẫn không đem đến kết quả khả quan, khách hàng nên mang ngay đến mọi trung tâm bảo hành của Apple để được hãng giúp. cùng lỗi cần xử ký iPhone bị vô hiệu hóa cũng vậy, khi Apple quảng bá những bản Update iOS, nhiều bạn dùng cập nhật iOS cũng thường dính lỗi này. đi đầu khi gặp lỗi iPhone bị vô hiệu hóa, hãy sửa iPhone bị vô hiệu hóa ngay bằng các thao tác đơn giản nhất. Nếu không thành công, hãy đến cửa hàng bảo hành Apple để được giúp.

Ngoài lỗi bị vô hiệu hóa thì người dùng iPhone cũng hay bắt gặp phải những lỗi khác như iPhone bị treo táo, bị sập nguồn ... trong đó lỗi iPhone bị treo máy cũng khá phổ biến, nếu gặp, bạn tìm hiểu phương pháp sửa iphone bị treo thiết bị để lấy lại sự làm việc bình thường nhé.

>> Để thực hiện gần như tất cả các các bước tiến hành mở điện thoại thông minh bị vô hiệu hóa thì phải tùy vào từng điều kiện cụ thể, các bạn có thể xem 1 vài chỉ dẫn của chúng tôi tại sửa điện thoại tphcm hoặc gọi điện cùng chúng tôi qua hotline để được trợ giúp hoàn toàn giá 0 đồng nhé.

Ngoài các thao tác sửa iPhone bị vô hiệu hóa nêu trên, người dùng có thể cầu cứu đến bất kỳ phần mềm như iPhone Data Recovery để được giúp kịp thời. Nếu smartphone được restore bằng iTunes, đồng nghĩa cùng việc tất cả các dữ liệu như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh đều bị mất. Nếu trên iCloud cũng không đồng bộ các thông tin này, người dùng tìm kiếm sử dụng phần mềm iPhone Data Recovery để cứu nội dung. Phần mềm iPhone Data Recovery tư vấn khôi phục lên tới 11 loại tập tin, xem trước thông tin muốn khôi phục và sao lưu thông tin từ smartphone sang máy tính dễ dàng. Hãy sử dụng iPhone Data Recovery để khôi phục các hình ảnh, tin nhắn giá trị cốt lõi trên iPhone, iPad mà lỗi iPhone bị vô hiệu hóa đã làm quý khách bị mất.