Nếu là một người mới dùng iPhone, quy trình khởi động lại samsung J7 prime có thể còn khá lạ lẫm cùng khách hàng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết những cách thức thực hiện vô cùng đơn giản nhé.

Chỉ dẫn chi tiết thao tác khởi động lại samsung J7 primeKhởi động lại samsung J7 prime là một quy trình hữu hiệu trong nhiều trường hợp điện thoại bị treo, đơ hay bị chậm sau một time dài làm việc liên tục.

Giải pháp khởi động lại samsung J7 prime bằng phím cứng

Đây là giải pháp được nhiều bạn dùng nhất và thường biết đến các bước tiến hành này trước tiên khi sử dụng iPhone. Để khởi động lại máy, khách hàng làm như sau:

Khởi động lại samsung J7 prime bằng phím Home và nút power
Nhấn giữ đồng thời 2 phím Home và nút power nguồn trong tầm 10s, kế tiếp dế yêu sẽ khởi động lại.

Hơn nữa quý khách hàng có thể giữ nút home cho đến lúc nào máy xuất hiện loại chữ "Slide lớn power nguồn OFF", quý khách gạt nhẹ từ trái sang phải là dế yêu sẽ được tắt hoàn toàn.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại giá galaxy j7 prime happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/samsung/samsu...xy-j7-pro.html

Tiếp nối để khởi động thiết bị, bạn nhấn phím Home hoặc nút nguồn cho tới khi xuất hiện logo táo.

Cách khởi động samsung J7 prime trên rất dễ dàng, tuy nhiên trong trường hợp tất cả các phím vật lý của dế yêu bị hư các bạn sẽ không thể cách thức được và cần đến các cách thức khởi động iPhone không cần nút nguồn dưới đây.


Khởi động lại samsung J7 prime lúc không sử dụng được phím cứng

Dùng phím Home ảo
Để bật phím Home ảo trên điện thoại, quý khách hàng vào Accessibility -> Assasive touch và bật On nó lên.

Tiếp nối khách hàng ấn vào nút home ảo đó, tìm đến nút khóa cảm ứng. Ấn vào giữ nút này cho đến lúc máy của bạn báo dòng chữ "Slide lớn Power nguồn off" thì gạt để samsung J7 prime khởi động lại.Kích hoạt Bold Text
Trong phần Accessibility của iOS có chức năng làm cho font chữ trên iPhone trở thành Bold toàn bộ, để các người tiêu dùng cảm thấy font chữ mặc định mảnh và khó đọc quá. lúc kích hoạt chức năng này iPhone sẽ hỏi quý khách để khởi động lại.

> Mở Setting (cài đặt) của iOS lên

> Vào phần Accessibility, trượt xuống quý khách sẽ thấy Bold Text. quý khách hàng kích hoạt lên và đồng ý khởi động lại iPhone

Để tham khảo thêm về điện thoại điện thoại samsung j7 pro happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/samsung/samsu...xy-j7-pro.html

Đặt lại lắp đặt mạng
Điện thoại di động iPhone triển khai dịch vụ các bước tiến hành khởi động lại samsung J7 prime gián tiếp thông qua việc đặt lại cài đặt mạng.

Để thực hiện, quý khách hàng làm như sau:

> Mở ứng dụng lắp đặt (Settings) và tìm đến mục "lắp đặt chung" (General)> Tiếp đến mở mục "Đặt lại" (Reset) và chọn mục "Đặt lại cài đặt mạng" (Reset Network Settings) rồi bấm chứng thực vào lựa chọn "Đặt lại lắp đặt mạng" để khởi động lại iPhone, máy tính bảng ipad và iPod touch.

Nếu muốn thực hiện các bước này, khách mong ước ghi chú rằng cách làm khởi động này có điểm hạn chế là sẽ mất đi tất cả thiết lập mạng không dây như mật khẩu Wi-Fi, gần như tất cả các chi tiết về VPN hay tất cả kết nối Bluetooth, đưa máy quay về mặc định của nhà cung cấp.

Trên đây là những quy trình khởi động lại samsung J7 prime mà quý khách hàng Có thể lựa chọn để dùng tùy vào từng điều kiện. Hi vọng bài viết hữu ích cùng các bạn.

View more random threads: