Trong thời gian giải trí thiết bị, các bạn bỗng thấy samsung J7 prime bị black màn hình cảm ứng mà không biết nguyên do nguyên nhân, làm phương án nào để thay thế. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có được những thông tin về vấn đề này cùng tiêu chuẩn khắc phục lỗi nhé.

Vì sao samsung J7 prime bị đen màn hình mặt kính?

Nguyên nhân samsung J7 prime bị black màn hình mặt kính
Lúc samsung J7 prime không lên màn hình cảm ứng, bạn đang muốn tìm biết rằng xem nguyên nhân là do đâu. Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể kể tới dưới đây:

- Thiết bị hết sạc pin: nếu điện thoại di động của các bạn bị hết sạc không lên được nguồn, quý khách hàng sẽ thấy màn hình bị tối đen. Rất có thể thiết bị di động̣ của chính bạn bị hư pin khiến pin sụt cấp tốc không kiểm soát, thiết bị sập power nguồn quá nhanh khiến cho quý khách không nghĩ rằng vì sao là do dế yêu bị hết pin.

- Thiết bị bị lỗi phần mềm: Rất có thể quý khách đã tải phần mềm nào đấy không tương thích gây nên xung đột phần mềm. Duy nhất công việc này hay xảy ra cùng những máy đã jailbreak.

- Thiết bị bị lỗi phụ tùng: đây là tại sao mà không ai mong muốn thiết bị của mình gặp phải. Có thể phần cứng hoặc bộ phận nào đấy của máy gặp lỗi cần xử ký vì bị rơi, va đập mạnh hoặc rớt xuống nước.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại sam sung galaxy j7 prime happymobile bạn hãy click Xem tại đây

Chỉ cách sửa chữa samsung J7 prime bị đen cảm ứng

Quy trình 1: pin đầy sạc pin cho điện thoại

Quý khách hàng hãy sạc pin đầy pin cho thiết bị, bởi biết đâu lỗi cần xử ký chỉ vì máy bị hết sạc. Sau khi sạc, quý khách bật nguồn xem máy có lên màn hình không nhé. Nếu không được, hãy tiếp tục hầu hết cách sửa samsung J7 prime bị đen màn hình cảm ứng bước kế tiếp sau đây.Cách 2: Khôi phục lắp đặt gốc

Nếu samsung J7 prime bị black màn hình bởi lỗi phần mềm, bạn sửa chữa bằng tiêu chuẩn khôi phục cài đặt gốc cho máy.

Có nghĩa là tiến hành đưa thiết bị về trạng thái nguyên bản như lúc mới xuất xưởng.Phương án này sẽ xóa hết toàn bộ mọi phần mềm quý khách đã lắp đặt cũng như những giữ liệu được lưu trong máy, bởi vậy để tránh mất những dữ liệu trọng yếu, quý khách hãy thực hiện sao lưu chúng.

Khách hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp sạc USB và khởi động iTunes lên.

B2: Bấm và giữ phím Power cho đến lúc hiển thị thanh trượt > Trượt qua phải để tắt thiết bị > chờ 5 giây để thiết bị tắt hẳn.

B3: Đưa iPhone về chế độ DFU bằng các bước nhấn giữ đồng thời phím nguồn + Home trong tầm 10 giây.

Khi màn hình cảm ứng bật sáng hiển thị logo quả táo quen thuộc thì quý khách hàng nhả phím Power nguồn ra nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home cho tới khi iTunes hiển thị thông tin như hình dưới đây.

Bước 4: Lúc này, các bạn sẽ có 2 lựa chọn:

- Nếu nhấn chuột trái vào Restore iPhone: dế yêu sẽ được update lên phiên bản firmware mới nhất

- Nếu giữ phím Shift và nhấn vào Restore iPhone, iTunes sẽ yêu cầu khách hàng trỏ đến tập tin firmware mà dế yêu đang dùng để restore lại máy.

Sau khi thực hiện 1 trong 2 lựa chọn, dế yêu sẽ được khôi phục lại từ đầu và quý khách hàng rất có thể tùy chỉnh lại iPhone như điện thoại di động mới. cùng nội dung cũ, các bạn có thể khôi phục lại nội dung bằng cách thức dùng iTunes hoặc iCloud.

Bạn đã biết hết tất cả phương pháp khởi động lại samsung J7 prime tiện lợi này chưa?

Cách thức 3: đem đến các cửa hàng fix lỗi

Nếu quý khách hàng không thông thạo phương án để sửa chữa như tại trên hoặc đã thực hiện mà vẫn không được, hãy đem máy đến tất cả cửa hàng sửa chữa để được hỗ trợ.
Trên đây là các thông tin về trạng thái samsung J7 prime bị đen cảm ứng, cũng như hướng khắc phục. Chúc quý khách thành công.

Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại samsung galaxy J Bấm vào liên kết này

View more random threads: