Có những lúc chiếc điện thoại iphone 5s hay bị treo máy vàkhông thể hoạt động được nữa, đến lúc ấy cách duy nhất là khởi động lại máy màthôi. Tuy nhiên nếu màn hình của iPhone 5 không thể nào tương tác được, ví dụnhư nó không phản hồi khi quý khách chạm vào, thì làm cách nào để khởi động lại?Hãy thực hiện theo cách bước sau đây.

Phương án đầu tiên là tắt máy và khởi động lại theo kiểu thôngthường:
+ Giữ phím nguồn của điện thoại.
+ Màn hình xuất hiện thanh trượt "Slide to power off" (trượt để tắtmáy) sẽ hiện ra, quý khách hãy dùng ngón tay trượt từ trái qua phải để tắt nguồn.
+ Màn hình điện thoại sẽ bị tối lại và lúc này máy đã được tắt,quý khách hãy bật lại máy để khởi động.
>> Tham khảo giá thay mặt kính iphone 5s chính hãng tại Hồ Chí Minh
Nếu cách làm trên không thực hiện được, hãy làm theo phươngpháp "Hard Reset" điện thoại như sau, xin lưu ý là quý khách chỉ làmtheo cách này khi cách làm trên không thực hiện được nhé.
+ Ấn giữ cùng lúc phím Home + phím nguồn trên iPhone 5s trongvòng khoảng 10 giây, cho đến khi màn hình trên iPhone 5s tối đen lại.
+ Khi có logo Apple hiện ra, hãy ngưng việc bấm phím, lúcnày iPhone 5s sẽ khởi động lại như bình thường.
Với cách làm này, chúng ta đã sẽ "ép" iPhone 5s phảikhởi động lại, nhưng có thể dữ liệu quý khách mới lưu sẽ bị mất.
Nếu các cách trên không khắc phục được lỗi thường xuyên bịtreo máy của Iphone 5s thì hãy đưa điện thoại đến trung tâm ủy quyền của Applehoặc là những nơi chuyên sửa chữa điện thoại có uy tín để nhờ hỗ trợ khắc phụclỗi kịp thời không làm dán đoạn đến công việc của mình.
Vậy địa chỉ nào sửa iPhone 5s bị treo máy hiệu quả tại HCM?Đây có lẻ là câu hỏi mà nhiều người dùng vô cùng lo lắng bởi có quá nhiều cửahàng, trung tâm mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng như chất lượng cũngnhư giá cả lại có sự chênh lệnh khá rõ. Để không lo về giá, về chất lượng dịchvụ thì hãy đến với trung tâm sửa chữa iPhone uy tín - Thuận Phát Mobile , đâylà địa chỉ đáng tin cậy bởi đã sửa thành công rất nhiều điện thoại bị treo máycũng như các lỗi khác được khách hàng đánh giá cao.
>> Tham khảo giá thay mặt kính iphone 7 plus chính hãng tại Hồ Chí Minh
Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa điện thoại tại Thuận PhátMobile lại thấp hơn so với những nơi khác. Linh kiện chúng tôi sử dụng để thaythế đều là hàng chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng. Chế độ bảo hành linh hoạtvà dài hạn. Với chế độ 1 đổi 1 linh kiện trong 3 tháng đầu nhằm tạo sự an tâmcho quý khách hàng hơn khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
Ngoài ra, quý khách còn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình iphone 5s zin cũng như các dịch vụ khác với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101
Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00