Bạn đã sở hữu một chiếc thiết bị iPhone 7 cũ đẳng cấp. Nhưng khách hàng đã trang bị đủ những ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ của mình chưa? Bài viết này sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những ứng dụng được bầu chọn là không thể thiếu cho iPhone.Các ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ không thể bỏ qua

1. Google Maps for iOS

Có thể kể đến ứng dụng cần thiết cho iPhone 7 cũ đầu tiên là Google Maps for iOS.

Ứng dụng này không chỉ được đánh giá cao ở iOS mà hiện tại nó đang rất được yêu thích tại bất kỳ tất cả các dế yêu và thậm chí trên thiết bị tính.

Cùng Google Maps, khách hàng rất có thể tìm đường, xác định vị trí rất chính xác với 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, xác định vị trí củ mình và địa điểm cần đến trong nháy mắt với iPhone 7 cũ kết nối mạng.

Bạn có thể tham khảo thêm iphone 7 cũ để có thêm những thông tin hứu ích

2. Chrome for iOS

Nếu bạn không hài lòng cùng trình duyệt mặc định trên iPhone, muốn dùng một trình duyệt khác, Chorme là sự lựa chọn xịn cho quý khách hàng.

Chrome for iOS với thiết kế đơn giản, tiết kiệm bộ nhớ cho máy, nhưng các tính năng mà nó mang lại không hề không đảm bảo cạnh trình duyệt nào.

Hơn nữa tốc độ của Chrome for iOS nhanh hơn rất có thể đồng bộ id, lưu trữ và kết nối các thông tin được lưu trên bất kể điện thoại di động khác như thiết bị tính cá nhân, thiết bị tính bảng...

3 . Google Translate for iOS

Đây là một ứng dụng dịch thuật vô cùng tiện lợi cho quý khách hàng. cùng Google Translate for iOS quý khách rất có thể dịch văn bản mọi lúc mọi nơi ngay trên iPhone 7 cũ của mình.Bên cạnh đó Google Translate for iOS đã hỗ trợ hơn 30 loại ngôn ngữ cùng bộ từ điển có từ ngữ phong phú, bất kể tính năng khác như ghi âm, dịch văn bản giọng nói rất chuẩn xác.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 7 plus cũ của chúng tôi tại đây

4. Wikipedia for iOS

Wikipedia là một bộ từ điển bách khoa toàn thư rất bổ ích. Wikipedia for iOS là ứng dụng hay trên iPhone 7 cũ, người dùng có thể tải về và sử dụng miễn phí cùng kho thông tin đồ sộ, tốc độ xử lý Nhanh hơn so với các từ điển khác.

Các ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ khác

5. HealthTap for iOS

Đây cũng là một phần mềm hay cho iPhone 7 cũ, trợ giúp chăm sóc sức khỏe của bạn thông qua những câu hỏi về mọi khúc mắc sức khỏe, được giải đáp bởi các chuyên viên y tế tốt nhất.

Mặc dù nhiên, quý khách cần trả một mức phí nhỏ cho mỗi câu hỏi để được trả lời là 0.99$. Tại việt nam, quý khách vẫn rất có thể dùng ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ này bằng cách thức đặt câu hỏi mong muốn tư vấn bằng việc dùng tiếng Anh.

6. Any.DO for iOS

Ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ này sẽ là một trợ lý đắc lực nhắc nhở công việc cho các bạn.

Đây đích thực là ứng dụng tối thiểu với các người bận rộn và chưa có cách thức phân bổ, sắp xếp công việc hiệu quả.

Lúc tải về và tìm biết được rằng sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thấy quản lý việc làm trở nên vô cùng đơn giản và hơn thế, quý khách hàng còn có thể phân công được việc làm cho người khác thông qua ứng dụng.

7. Awesome Note for iOSAwesome Note for iOS là một ứng dụng ghi chú với giao diện như 1 chiếc ví, hãy dùng Awesome Note for iOS để ghi nhớ và sắp xếp tất cả các công việc mình cần. Nó sẽ thông tin cho khách hàng những công việc đang muốn làm.

Bạn rất có thể tuỳ chỉnh những ghi chú này bắt mắt hơn bằng mọi icon, hình ảnh, phông chữ.

8. IMDb Movie và TV for iOS

Một phần mềm tiện ích cho iPhone 7 cũ tiếp theo, đặc biệt thích hợp cùng những ai đam mê những Game show trên truyền hình hoặc các bộ phim bom tấn.

IMDb Movie & TV for iOS được kiểm chứng như một rạp chiếu phim mini trên iPhone 7 cũ của bạn, tất cả thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên từ bảng xếp hạng, tin tức, hình hình ảnh...

Sở hữu một chiếc iPhone đẳng cấp không thể thiếu được các phần mềm thông tin, tiện ích. Trên đây là những ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ bạn có thể chọn lựa và tải về cho mình.

View more random threads: