Đối cùng dòng di động̣ iPhone, dãy số iMei sẽ trong đó 15 chữ số NN-***XYY-ZZZZZZ-A.

Trong đó 6 chữ số đầu NN-***X chính là dãy số gọi tắt của Type Allocation code. Hai chữ số tiếp theo YY viết tắt của Final Assembly mật mã. Sáu chữ số bước kế tiếp ZZZZZZ là thông tin về Serial của chiếc iPhone đó. Và số cuối cùng A là số để kiểm tra điện thoại thông minh.

>> Khi muốn đang cần về chiếc iPhone, bạn có thể kiểm tra xuất xứ iphone của mình bằng thao tác check IMEI, đây là những con số đem lại kết quả chính xác từ nội dung của Apple. Một trong các thông tin quan trọng đó là xuất xứ của iphone luôn được bất kỳ người đang cần.Bơn nữa dưới đây là thông tin của tất cả cặp số trong dãy số iMei:

NN: 2 chữ số này dùng để nhận biết dạng tổ chức nào đã mang đến số iMei cho nhà sản xuất Apple.
***X: 4 chữ số này trợ giúp người dùng có thể nhận hiểu được chủng loại của iPhone mà họ đang sử dụng.
YY: 2 chữ số này dùng để nhận biết xuất xứ của thành phẩm, ngoài thông số này người dùng cũng có thể nhận biết nguồn gốc iPhone thông qua hai ký tự cuối trong mục kiểu máy. Một lưu ý khác về thông số FAC, nhà điện thoại có thể có từ hai mật mã số FAC trở lên, điều này giúp tránh trường hợp số iMei bị trùng lặp khi số lượng thành phẩm lớn.
ZZZZZZ: 6 số này cho biết thông số Serial của thiết bị iPhone đó.
A: là số cuối cùng trong dẫy số iMei, người dùng có thể dùng số cuối cùng để xem lại, số A cho biết thông số iMei đó có hợp lệ hay không.
2 chữ số YY là thông tin quốc gia sản xuất của chiếc iPhone. Thông thường iPhone được cung cấp tại Mỹ, cung cấp và lắp ráp ở Trung Quốc.

>> Một các bước tiến hành kiểm tra đơn giản nhưng lại cho kết quả tương đối chuẩn xác, đây là một phương thức đơn giản, tuy nhiên nhiều khi smartphone của quý khách bị hư và quý khách hàng không tìm chỗ để sửa chữa iPhone uy tín mà lại đi tìm kiếm thông tin về có cội nguồn thì đó là một công việc quá mất thời hạn...

Cách thức kiểm tra iMei trên iPhone

Để có thể kiểm tra thông số iMei của smartphone iPhone đó khách hàng có thể xem lại qua thông số iMei trên vỏ hộp, trên lưng thiết bị hoặc quý khách cũng có thể nhấn *#06# trên bàn phím của iPhone để nhận biết số iMei của máy. Hoặc quý khách cũng có thể thực hiện như sau.
Bước 1: quý khách hàng nhấn chọn biểu tượng cài đặt trên màn hình mặt kính thiết bị iPhone.

Quý khách nhấn chọn biểu tượng cài đặt trên màn hình giao diện iPhone

Bước 2: các bạn chọn mục cài đặt chung trong phần cài đặt để có thể lấy thông số iMei của điện thoại thông minh.

Quý khách hàng chọn mục cài đặt chung

B3: Tiếp tục khách hàng nhấn chọn mục thông tin, ở đó bạn có thể nhận được nhiều thông số iMei của smartphone iPhone đó.Quý khách kéo màn hình mặt kính xuống và tìm đến mục iMei

>> Tất cả các chỉ số cũng như bảng mã IMEI là một trong các thông tin quan trọng để mang về gói dịch vụ về xuất xứ của chiếc iPhone. cùng các thông tin và bước xem lại IEMI về chiếc iPhone các bạn có thể liên lạc cùng sửa điện thoại tphcm để được trợ giúp không mất tiền

Qua bài viết trên khách hàng đã có thể hiểu thêm về thông số iMei trên điện thoại thông minh iPhone. bạn cũng có thể nhận biết được mật mã của các nước thông qua số iMei trên iPhone. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết.