Điện thoại thường xuyên bị lỗi kết nối Wifi khiến quý khách hàng gặp bộ phận không nhỏ khó chịu. Bài viết chỉ dẫn sau đây, sẽ giúp các bạn khắc phục điều đó.

TEST lại mật khẩu Wifi trên điện thoại.

>>Khi các bạn gặp sự cố về Wifi điều đầu tiên bạn nên TEST đó là Wifi của quý khách có đủ sự ổn định chưa, với các lỗi như kiểu điện thoại không kết nối được wifi hãy TEST những lỗi cơ bản về điện thoại nữa để tránh gặp những lỗi cần xử ký về wifi trong thời gian dùng.
Nguyên nhân :

Có thể bởi bạn nhập sai mật khẩu Wifi nên máy sẽ không thể kết nối được.

Giải pháp: các bạn phải quên mật khẩu Wifi lúc trước, sau đó nhập lại mật khẩu.
Chú ý: Trên điện thoại người dùng hay nhập mật khẩu sai là do dùng bàn phím gõ tiếng Việt nên dẫn đến nhập sai Pass, quý khách hãy chuyển sang bàn phím tiếng anh để nhập mật khẩu đúng hơn.

Đối cùng Android: quý khách hàng vào cài đặt --> Wifi --> Chọn tên Wifi khách hàng đã kết nối chọn Quên mạng này sau đó nhập lại mật khẩu để điện thoại thông minh kết nối lại Wifi.

Đối vói iPhone: khách hàng vào cài đặt > Wi-fi > chọn dấu i tên wifi kết nối không được > quên mạng này.

Điện thoại kết nối Wifi giá trị hiển thị Connected nhưng khi vào mạng vẫn không được là 1 lỗi thường gặp bộ phận không nhỏ và cũng có thể vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau ở nhiều dòng điện thoại Android khác nhau của tất cả hãng Samsung, Sony, Asus, Motorola, Nexus, LG.... với mỗi vì sao chúng ta sẽ có các gần như tất cả các khắc phục khác nhau.

>> Khi ngày càng nhiều cửa hàng mọc lên cùng gói dịch vụ sửa wifi iphone 5, 6, 7 thì quý khách không quan tâm phải băn khoăn mỗi khi wifi bị hỏng hay tự nhiên mất mạng nữa. Cứ mang đến mọi cửa hàng về fix lỗi thì tất cả sự cố về mất wifi trên iphone sẽ được giải đáp.Chỉ dẫn khắc phục sửa chữa điện thoại kết nối Wifi được nhưng không vào được mạng

Trước tiên quý khách cũng có thể xác định được việc điện thoại kết nối được Wifi nhưng không vào được mạng là bởi điện thoại hay bởi wifi bằng tất cả sử dụng smartphone khác kết nối Wifi hoặc dùng điện thoại bị lỗi kết nối cùng Wifi khác có được không. khách hàng có thể tìm hiểu các phương án xử lý lỗi này ở dưới đây.

1. Reset modem

Đây là lỗi thường khá hay gặp có thể do modem không thể cấp phát được Wifi hoặc giới hạn các kết nối của quý khách. khách hàng có thể reset lại modem và đợi khoảng 5 phút sau kết nối lại Wifi xem đã kết nối được chưa.

Trong vài điều trường hợp nếu bạn sử dụng Wifi của nhà khác có thể bị chặn địa chỉ MAC thì hỏi lại chủ của WIfi.

2. Quên Wifi kết nối lại

Quý khách hàng vào Settings --> Wifi --> Chọn tên Wifi bạn đã kết nối chọn Quên mạng này sau đó reset lại điện thoại và kết nối lại Wifi

3. TEST tất cả ứng dụng bảo mật, diệt virus

Một vài ứng dụng diệt virus hoặc bảo vệ điện thoại có thể cản trở viết kết nối Wifi , khách hàng có thể vô hiệu hóa thử bất kỳ ứng dụng này đi và kết nối Wifi lại

>> Cùng các bước chỉ cách khắc phục khó khăn iPhone không bắt được wifi thì quý khách hàng có thể chỉnh sửa cả điện thoại và wifi. các chỉ dẫn cụ thể của sửa điện thoại giá rẻ[] luôn khá rành mạch và cụ thể. Nếu khách hàng không thực hiện được hãy liên hệ trực tiếp cùng đội ngũ tiếp tân...

View more random threads: