Quý khách đang sở hữu một chiếc iPhone 6 cũ hoặc đang tìm hiểu về chiếc smartphone này. Bạn đã biết hết những thủ thuật sử dụng iPhone 6 cũ rất hữu dụng chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những điều thú vị của dế yêu này nhé.

Bất kể thủ thuật dùng iPhone 6 cũ có ích cho người dùngKhi lựa chọn một chiếc smartphone, mỗi người lại có các tiêu chuẩn riêng cho thành phẩm. Những người yêu thích thiết bị di động̣ Samsung iPhone 6 cũ thường bị thu hút bởi thiết kế sành điệu, cấu hình mạnh, bút Spen... và nhiều điều khác mà nó rất có thể làm được nếu như bạn nắm rõ tiêu chuẩn sử dụng galaxy iPhone 6 cũ.

Những thủ thuật dùng iPhone 6 cũ
1. Những thủ thuật dùng iPhone 6 cũ bằng cách thức cấp tốc

Chọn cấp tốc nhiều hình ảnh cùng khi
Quý khách hàng thường chọn hình ảnh trong album bằng phương án nào? Nhấn giữ vào bất kỳ bức hình ảnh và chọn? Trường hợp khách mong ước chọn vô số bức ảnh, thao tác đó sẽ vô cùng mất time.

Bạn có thể tham khảo thêm mua iphone 6 giá rẻ để có thêm những thông tin hứu ích

Có một thủ thuật sử dụng iPhone 6 cũ lúc khách hàng muốn chọn nhiều ảnh trong album đơn giản, lấy ngay thuận tiện hơn, quý khách thực hiện như sau:

Đi tiên phong khách hàng mở toàn bộ album ảnh ra và ấn giữ vào một hình ảnh tất cả, Kế tiếp quý khách hàng vừa giữ vừa kéo ngón tay trượt trên cảm ứng,quý khách kéo đến đâu thì hầu hết bức hình ảnh sẽ được chọn đến đó.

Mở nhanh camera
Đây là một khả năng rất tiện nghi giao hàng cho việc chụp hình ảnh nhanh, không bị bỏ lỡ khoảnh khắc nào đó.Bấm 2 lần phím Home để mở camera
Thay do các bước tiến hành vào màn hình cảm ứng menu để mở camera, bạn rất có thể ấn cấp tốc hai lần phím Home để kích hoạt nhanh camera. Quý khách rất có thể mở camera cùng các bước này dù đang tại màn hình mặt kính giao diện nào, kể cả lúc đang tắt màn hình cảm ứng đều được.

Bạn có thể tham khảo chi tiết 6s cu của chúng tôi tại đây

Dịch chuyển cấp tốc con trỏ lúc nhập văn bản
Khi thực hiện nhập văn bản, nếu muốn di chuyển con trỏ về trước hoặc ra sau vị trí đang nhập hiện ở, thường thì bạn sẽ phải dùng tay ấn vào và di chuyển thủ công.

Với thủ thuật sử dụng iPhone 6 cũ, quý khách rất có thể thực hiện quy trình dịch chuyển con trỏ dễ dàng bằng tiêu chuẩn lướt nhẹ tay sang trái hoặc phải trên bàn phím, con trỏ sẽ dịch chuyển sang trái hoặc sang phải theo chiều lướt tay của chính bạn.

Những người thường xuyên dùng iPhone 6 cũ như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm nhập, soạn văn bản chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với chức năng này.

Tra nhanh từ điển khi lướt web
Khi bạn đọc một đoạn văn bản nào đấy trên web có từ tiếng Anh, quý khách rất có thể dễ dàng tra nghĩa của từ ngay lập tức bằng cách nhấn chọn từ cần dịch, khi bảng tùy chọn hiện lên thì quý khách nhấn vào mục Từ điển.

Tra từ điển nhanh khi lướt web
Thời điểm này phía dưới màn hình sẽ hiện lên cửa sổ Từ điển nhỏ giải thích ý nghĩa của từ bạn chọn. tính năng này duy nhất hữu ích cho những ai thường xuyên phải dịch văn bản nước ngoài hoặc rèn luyện trình độ tiếng Anh.

Điện thoại iPhone 6 cũ có chống nước không?

2. Những khả năng thú vị khác của iPhone 6 cũ

Cảnh báo mất bút Spen
Bút S Pen là vấn đề duy nhất nhất của loại Galaxy Note mà chưa bao gồm một mẫu phablet nào có thể sánh kịp. Chính vì thế, Samsung đã trang bị cho smartphone này tính năng cảnh báo mất bút Spen vô cùng hữu dụng.

Chức năng cảnh báo mất bút Spen
Chế độ này có thể được kích hoạt mặc định hoặc quý khách rất có thể test thủ thuật sử dụng iPhone 6 cũ này trong Setting > S Pen > S Pen alert.

Thiết bị di động̣ sẽ phát tiếng động báo động nếu bạn để bút S Pen quá xa so cùng iPhone 6 cũ. Trong trường hợp bút S Pen bị rơi khỏi thiết bị, các bạn cũng có thể test time sử dụng chúng lần cuối cùng và tìm ra chúng đơn giản hơn.

tìm iPhone 6 cũ khi bị mất
Để bảo mật thấp nhất cho máy, khách hàng nên tạo một tài khoản Samsung ngay khi mua iPhone 6 cũ và tận dụng gói dịch vụ Find My Mobile.

Quý khách hàng có thể cấu hình thiết lập chế độ này trong Setting > khóa cảm ứng và bảo mật > Find My Mobile. Khi đã kích hoạt tính năng này, nếu dế yêu của chính bạn bị mất, bạn rất có thể vào trang web Find My Mobile, đăng nhập và điều khiển iPhone 6 cũ từ xa và tìm vị trí smartphone của mình trên bản đồ.Hơn nữa, người tiêu dùng cũng rất có thể nhập hoặc xóa thông tin từ xa để bảo mật thông tin trọng yếu.

Để tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Một cách thức khác là các bạn nên lập 1 tài khoản Google, vào website Device Manager Android để xác định vị trí của smartphone ở nơi xa; khóa hoặc xóa thông tin điện thoại bằng các bước tiến hành dùng thông tin đăng nhập trên Google.

Trên đây là những thông tin hữu dụng về các thủ thuật dùng iPhone 6 cũ. Hi vọng bài viết đã mang đến cho quý khách các tiêu chuẩn dùng iPhone 6 cũ hiệu quả.

View more random threads: