điểm mạnh:

+ làm kim khí, viền khá gọn

+ màn hình lớn, sáng và độ tương phản cao

+ cấu hình nhanh nhẹn

+ pin dài

Nhược điểm:

- Chưa có bản dung lượng bộ nhớ quốc tế

- Chụp ánh sáng yếu hơi đuối

mức giá bán: 5,7 triệu đồng

Về độ đường nét, màn hình của Mi tối đa có khả năng hiện thị Full-HD với mật độ điểm hình ảnh 342 PPI. Do thiết bị có màn hình càng lớn thì khoảng hướng dẫn nhìn bình thướng của chúng ta càng xa hơn nên mật độ điểm hình ảnh 342 PPI thực thụ là rất dễ chịu, sắc nét.Kết quả đo màn hình của Mi nhiều nhất hay hai số chiếc điện thoại khácCác màu cơ bản được tinh chỉnh tươi, nịnh mắt nên lệch đối với màu tiêu chuẩn

hệ điều hành

Ngày Xiaomi giới thiệu Mi nhiều nhất thì hãng cũng giới thiệu luôn cả MIUI 8 hay nói rằng chiếc máy này khi phân phối ra sẽ có MIUI 8 luôn. tuy nhiên thực tế thì phiên bản vẫn đang sử dụng MIUI 7. Hiện tại, Xiaomi chỉ mới cung ứng MIUI 8 cho năm số lập trình viên đăng kí trước trên Mi 3, Mi 4 hoặc Mi Note mà thôi. người dùng chắc sẽ phải đợi thêm thời gian nữa.Dù sao thì chức năng phím trợ năng mặt kính cảm ứng cũng được đưa từ MIUI 8 xuống hay nó là một trợ thủ đắc lực cho Mi tối đa cùng màn hiển thị lớn như thế này. Mặc định, khi ấn vào nút tròn này, nó sẽ bung ra 5 chức năng con khác hay Các bạn có thể vuốt tay từ phím tròn ra 5 hướng để hoạt động nhanh hơn. quý khách cũng có khả năng tùy biến các chức năng hoặc lối tắt truy vấn cập và các ứng dụng vào địa điểm của 5 phím tròn này. quý vị có thể xem trên video đánh giá Mi Max phía dưới để thấy trực giác hơn. Tham khảo: chú ý khi chọn mua Xiaomi Mi Max

Mi tối đa cũng có tính năng gõ 2 lần vào màn hình để đánh thức. Các tính năng đơn giản khác cũng như về giao diện khách hàng cơ bản iống cùng những phiên bản khác đang chạy MIUI 7 của Xiaomi. quý khách có khả năng tham khảo bài cũng như video review Mi 5 hay Redmi Note 3 để tìm hiểu thêm.

cấu hình

Như đã đề cập tại phần đầu, Mi nhiều nhất được coi là đối thủ đáng gờm của bộ đôi Galaxy A9 và A9 Pro của Samsung ở Trung Quốc khi có chi phí chỉ bằng khoảng ba nửa trong đó cấu hình khá tương đương.

Mi tối đa có 3 phiên bản hiệu năng: chiếc điện thoại thấp nhất cầm nắm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 650 với 3GB RAM hoặc 32GB dung lượng bộ nhớ trong; siêu phẩm thứ ba cùng vi xử lý Snapdragon 652 với 3GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. sản phẩm cao cấp nhất cũng sử dụng vi xử lý Snapdragon 652 tuy nhiên RAM tới 4GB hoặc 128GB bộ nhớ trong.Vi xử lý Snapdragon 650 hoặc Snapdragon 652 của Qualcomm được cho là có hiệu năng xử lý hay đồ họa gần tương tự cùng Snapdragon 801 và 810. Bộ đôi chip này sử dụng pin kết quả hoặc mang tới trải nghiệm chơi trờ chơi khá mạnh. GPU Adreno 510 trang bị có khả năng xử lý game nặng mượt và không bị trễ. Đồng thời chiếc điện thoại cũng xử lý tốt những phim Bluray Full HD nặng nề với âm thanh DTS. Chúng tôi đã thử xem phim Pacific Rim khả năng hiện thị Full HD với dung lượng lên tới 15GB thì thấy Mi nhiều nhất xử lý phim mượt mà, sắc nét. Điều này hợp với khả năng hiển thị màu đen sâu hay độ tương phản cao biến Mi nhiều nhất trở thành phiên bản có ưu thế về giải trí.phiên bản Mi tối đa này có dung lượng bộ nhớ 32GB, còn trống khoảng 26GB dành cho người dùng. điện thoại cũng hỗ trợ cả khe cắm thẻ nhớ phát triển rộng 128GB nếu như quý khách bằng lòng dùng tuyệt đối SIM.

thời kì pin

Định hướng là thiết bị có thêm giải trí, Xiaomi đã tích hợp tạo Mi nhiều nhất ba viên rất tương xứng: 4850 mAh. Đây là nỗ lực đáng kể của nhà làm khi biết rằng thiết bị có phần thân máy tương đối mỏng hoặc phần viền được cải thiện tương tối mạnh. Trong các bài đo của VnReview, viên dung lượng pin của chiếc điện thoại cho thời lượng sử dụng thú vị: xem phim HD liên tiếp 13 giờ 8 phút, 12 giờ 10 phút lướt web hoặc chơi trờ chơi giả lập trên chương trình GFX Bench ở cấu hình cao được hơn 6 giờ. chú ý là các Kết quả đo dung lượng pin này được tính từ khi thời lượng pin đầy đến khi còn 10%, hoạt động ở độ sáng màn hiển thị 70%, âm lượng 70% hay vẫn bật Wi-Fi.

camera

Phần máy ảnh của Mi tối đa tương tự như chiếc Redmi Note 3 Pro gồm camera chính độ phân giải 16MP, khẩu độ f/2.0 và khả năng làm nét theo pha tốc độ chỉ 0,tuyệt đối giây với cùng camera trước khả năng hiện thị 5MP.siêu phẩm có nhiều chế độ chụp

trải qua thực tế, camera sau có tốc độ chụp khá nhanh cả ở chế độ HDR. máy có nhiều chế độ chụp như mắt cá, toàn cảnh, chụp hình có âm thanh, ban đêm, tilt-shift, hẹn giờ hoặc chế độ chỉnh tay có khả năng phơi sáng được tuyệt đối/4 giây. tại ngoài trời, ảnh mô tả màu và độ đường nét khá ổn nhưng dải sáng và độ tách bạch giữa các chi tiết không được tốt. Chế độ HDR hoạt động khá hiệu quả, giúp ảnh tối ưu nhiều về độ tương phản. Khi chụp môi trường ánh sáng đèn và ánh sáng yếu, tốc độ lấy nét chậm nên các đối tượng chuyển độ dễ bị mất nét hay rung tay. hình ảnh chụp cũng có độ chi tiết không cao tuy nhiên màu vẫn thể hiện được tương đối thiên nhiên, không bị lệch nhiều.

camera trước độ phân giải 5MP cũng thân thuộc trên rất nhiều các sảm phẩm gần đây. điện thoại có tính năng sản xuất đẹp da, chấm điểm khuôn mặt phụ họa thêm khi ta chụp ảnh tự sướng. chất lượng tại mức chấp nhận được, đủ lung linh để chia sẻ lên Faceboọk nếu chọn lọc mức độ sản xuất đẹp hợp lý.

Kết luận

Mi nhiều nhất là phablet ngoại cỡ có chất lượng hoàn thiện khá cùng thân kim khí, viền hay độ dày thân máy được tối ưu hợp lý. với định hướng là sảm phẩm thiên về phục vụ yêu cầu giải trí, Xiaomi đã đầu tư tạo phiên bản này một màn hình chất lượng cao, cấu hình đủ xử lý nhanh nhẹ phần nhiều các game bây giờ hay viên pin dung lượng lớn, có khả năng xem phim tới 13 giờ liên tiếp. Xiaomi Mi nhiều nhất về Việt Nam đợt đầu qua đường hàng xách tay có giá khá mềm, không bị đội giá lên nhiều giống như những phiên bản xuất hiện trước đó.

Vậy nên thời khắc này, Mi nhiều nhất là chọn lọc hợp lý giả dụ quý khách có yêu cầu cao về giải trí hay dung lượng pin song song không ngại kích thước quá khổ của siêu phẩm. Song cũng chú ý là tại thời điểm ngày nay thì điện thoại vẫn chưa có bộ nhớ Quốc Tế với tiếng Việt hay các dịch vụ của Google. Chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm ba thời kì nữa