Viettopcare –chỗ chuyên ép kính thay lớp màn hình Samsung Galaxy A5 2017 uy tín, chất lượng. Đảm bảo giá cả cạnh tốt nhất trên thị trường.
Dịch vụ thay kính, sửa chữa lớp màn hình Galaxy A5 2017 tại hcm
>>gia man hinh a5 2017Một trong những sản phẩm mới nhất của Galaxy ra đời đầu năm 2017. Chiếc Samsung Galaxy Galaxy A5 2017 ra đời với những tính năng vượt trội.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dù cẩn thận cũng không khó tránh khỏi những lần rơi rớt. Khi di động bị bể kính nếu không kịp thời sửa chữa sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến lớp màn hình của Smartphone. Bạn đang cần tìm nơi thay màn hình mặt kính mặt kính A5 2017 uy tín. Hãy đến với để được thay thế kính, sửa chữa mặt kính màn hình Galaxy A520 nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.
Cách nhận biết khi nào thay mặt kính và khi nào thay màn hình?
Chiếc mặt kính màn hình của Galaxy A520 có thể hiểu đơn giản bao gồm hai lớp: Mặt kính và LCD tích hợp cảm ứng
Vì thế , Điện thoại Samsung Galaxy A520 chỉ có thể ép kính được khi :

 • Smartphone vẫn hiển thị bình thường, không bị loang màu, sọc mực, tối góc,….  Chức năng cảm ứng vẫn tốt không có hiện tượng đứt đoạn, đơ loạn cảm ứng,…

Ngoài ra nếu máy của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì cần phải thay màn hình mặt kính A5 2017 mới có thể sử dung lại được. Viettopcare xin đưa ra những trường hợp phổ biến hay gặp nhất:
 • điện thoại có vết nứt trên LCD dù mặt kính không bể  Smartphone bị bể kính, cảm ứng không ổn định, đứt đoạn hoặc loan liệt  lớp kính màn hình hiển thị bị sọc, loang màu, nhòe màu, tối góc  máy bể nát, màn hình cảm ứng yếu, chớp tắt lúc lên lúc không  điện thoại di động không hiển thị dù còn tín hiệu rung hoặc chuông

Vì sao bạn nên chọn Viettopcare để sửa kính, thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy A5 2017
Với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nhân viên làm việc trên tinh thần yêu nghề và nhiệt huyết. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách không chỉ là tốt và giá cả mà còn đi đôi với chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ thay thế kính, thay lớp kính màn hình Samsung A5 2017 tại Trung tâm Viettopcare. Bạn sẽ được:
Kiểm tra điện thoại và tư vấn miễn phí
 • Sau khi nhân viên tiếp nhận điện thoại. Kiểm tra và báo giá. Nếu quý khách đồng ý giá sửa chữa, nhân viên sẽ tiến hành tạo biên nhận cho quý khách. Trường hợp quý khách không sửa sẽ nhận lại máy mà không mất bất kì chi phí kiểm tra nào.

Sử dụng phụ kiện zin loại tốt nhất để thay thế
 • Chúng tôi sử dụng linh kiện thay thế zin loại tốt nhất để thay thế. Để đảm bảo sau khi thay thế điện thoại di động đạt chất lượng tốt nhất có thể so với ban đầu.

Thời gian sửa chữa nhanh.
 • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, lành nghề  Luôn tìm tòi, nghiên cứu những dòng điện thoại đời mới  Sử dụng trang thiết bị, điện thoại móc hiện đại

Đảm bảo giá cả cạnh tranh tốt nhất nhất trên thị trường.
 • Luôn luôn cập nhật giá thị trường. Đảm bảo chi phí sửa chữa tốt nhất.  Luôn có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết  Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là học sinh, sinh viên

Đặc biệt : A5 2016 cũng là 1 dòng sản phẩm đang được quan tâm tại Viettopcare
>> thay màn hình a5 2016