Sau một thời gian dài ra mắt mọi người và được nhiều thành công, thì cho đến hôm nay chiếc điện thoại iphone 6s vẫn chưa hết hot hiện nay, đây vẫn là một sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn cho công việc hằng ngày hay cho các nhu cầu giải trí.

Iphone 6s bị liệt cảm ứng là một tình trạng lỗi trên màn hình điện thoại mà nhiều người dùng hiện nay cảm thấy lo lắng, bởi vì đang sử dụng bình thường thì bỗng dưng bị liệt cảm ứng, khiến cho các thao tác cảm ứng trên màn hình không thể thực hiện được nữa, vì thể mọi công việc hay giải trí đều bị dùng lại. Điều này đã làm cho người dùng cảm thấy khó chịu và lo lắng cho chiếc điện thoại của mình.

Biết được nỗi lo của mọi người vì thể chúng tôi tìm hiểu về tình trạng iphone 6s liệt cảm ứng để tìm ra những nguyên nhân gây ra lỗi này, cũng như tìm ra những cách có thể giúp cho mọi người có thể tự mình khắc phục ngay tại nhà trước khi đưa điện thoại đi sửa chữa tại các trung tâm.1.Nguyên nhân làm cho iphone 6s liệt cảm ứng

-Để cho điện thoại bị rơi trong khi sử dụng nhiều lần sẽ làm cho điện thoại bị ảnh hưởng theo thời gian và gây ra các lỗi trên máy khiến cho màn hình iphone 6s liệt cảm ứng.

-Bạn thường xuyên để điện thoại trong môi trường ẩm ướt khiến cho hơi nước bám vào trong máy và làm cho các linh kiện bên trong bị oxy hóa và gây ra các lỗi trên điện thoại.

-Dùng một lúc quá nhiều các ứng dụng khác nhau khiến cho điện thoại của bạn bị quá tải và không thể bắt kịp các thao tác trên màn hình của bạn được.

-Cài đặt quá nhiều các ứng dụng lên điện thoại và trong đó có một số ứng dụng không phù hợp với máy và khiến cho điện thoại bị xung đột phần mềm và gây ra tình trạng liệt cảm ứng iphone 6s.

-Lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple, trường hợp này rất ít khi xảy ra vì các sản phẩm trước khi được tung ra thị trường đều được kiểm tra.

-Pin của điện thoại bị chai, bị hư hỏng khiến cho nguồn điện cung cấp cho điện thoại không được ổn định nên làm cho tình trạng liệt cảm ứng xảy ra trên iphone 6s.

2.Cách khắc phục màn hình iphone 6s liệt cảm ứng

-Khi bạn vô tình làm rơi điện thoại vào nước thì cần lập tức lấy máy ra khởi nước, sau đó lắc mạnh cho nước rơi ra khởi điện thoại và tắt nguồn máy đưa đến các trung tâm sửa chữa để khắc phục kịp thời.

-Bạn nên tắt đi những ứng dụng khi đã sử dụng xong, và tắt hết các ứng dụng chạy ngầm trong máy để giải phóng bộ nhớ giúp cho máy được hoạt động tốt hơn.

-Trường hợp iphone 6s liệt cảm ứng do xung đột phần mềm trong máy gây ra thì bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục bằng cách Restore lại máy. Lưu ý cần phải sao lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi Restore lại máy, vì nó sẽ làm mất hết toàn bộ dữ liệu trong điện thoại.

-Kiểm tra xem pin điện thoại của bạn có bị chai hay bị hư hỏng gì hay là không, nếu có thì bạn cần phải thay một viên pin mới để được cung cấp nguồn điện cho điện thoại được ổn định hơn.

-Trường hợp gặp phải lỗi của nhà sản xuất khi vừa mua máy về thì bạn hãy đem đến các trung tâm bảo hành của Apple để được đổi mới sản phẩm khác cho bạn sử dụng được tốt hơn.

-Còn trường hợp iphone 6s liệt cảm ứng do màn hình hỏng thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6s hcm để có thể khắc phục một cách tốt nhất.

Nếu ở tphcm thì bạn hãy đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra máy và tư vấn cách khắc phục hoàn toàn miễn phí, vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành sửa chữa điện thoại, có tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp cho khách hàng khắc phục các lỗi trên điện thoại một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101