Thông tin về kết quả kinh doanh của VietinBank cũng được đưa ra tại cuộc họp. Theo đó, quý I, VietinBank báo lãi 2.405 tỷ đồng, tăng 54% so với cùng kỳ. Theo lãnh đạo ngân hàng, đây là mức lợi nhuận cao nhất trong 5 năm. Ông Lê Đức Thọ – Tổng giám đốc cho biết, với mức lợi nhuận này, mục tiêu đạt lãi trước thuế 7.900 tỷ của năm 2016 hoàn toàn có thể thực hiện.
[B]Xem Thêm [URL="http://azvay.vn/vay-the-chap/"] vay thế chấp ngân hàng lãi suất Đến 31/3, tổng tài sản của ngân hàng đạt 791.000 tỷ đồng, tăng 12.000 tỷ (khoảng 2% so với đầu năm). Dư nợ tín dụng cũng tăng 15.000 tỷ đồng (tăng 3%) lên 688.000 tỷ đồng. Tổng huy động vốn tăng 1,3% (tương đương 9.000 tỷ đồng). Tỷ lệ nợ xấu trên dư nợ cho vay là 0,99%.
Xem Thêm ‎ Vay đáo hạn ngân hàng agribank ‎
Năm 2016, VietinBank dự kiến tăng trưởng dư nợ tín dụng 18% trong khi huy động vốn tăng 14%. Do đó, có cổ đông lo ngại về khả năng cân đối nguồn vốn của ngân hàng. Về vấn đề này, Tổng giám đốc Lê Đức Thọ cho biết ngoài huy động từ thị trường 1, VIetinBank còn có nguồn vốn đến từ nhiều nơi khác như thị trường 2, từ nước ngoài và vốn tự có.
Xem Thêm ‎ vay xây sửa nhà trả góp
Chia sẻ với các cổ đông về dự án xây trụ sở tại Ciputra, Tổng giám đốc Lê Đức Thọ cũng cho biết dự kiến cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018, công trình này sẽ đưa vào khai thác. Xác định đây là dự án quan trọng, tổng giám đốc cho biết đang kiểm soát rất chặt chi phí của dự án. “Các dự toán được tính rất kỹ lưỡng, hy vọng sẽ quản lý chi phí nằm trong mức đã phê duyệt trước đây”, ông Thọ nói
Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
Ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà, vay xây sửa nhà vay đáo hạn với lãi suất hấp dẫn, điều kiện vay mua nhà dễ dàng, đặc biệt có nhiều ưu đãi hấp dẫn khách hàng vay. Để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng vui lòng liên hệ: 0938.603.822 hoặc đến các Chi nhánh gần nhất.
vay tien ngan hang agribank, lãi suất vay ngân hàng bidv, ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất, vay von ngan hang bidv, vay tiền ngân hàng agribank