Không cần phải đâm đầu chạy theo "giấc mơ X", hãy đừng lo lắng lựa chọn iPhone 8/8 Plus với những đột phá không kém này.

so với tất thảy mọi người, iPhone X thực thụ là một tâm điểm chẳng thể không hướng đến trên sàn diễn dành cho các smartphone đẳng cấp của thế giới, đặc biệt là cho các fan ái mộ của "táo khuyết".Dù vậy, không phải ai cũng có dũng khí vượt qua thử thách gắn liền với con số 999 USD gắn trên mác giá bán của nó.

Thế nhưng, đừng vội chán nản mà quên rằng còn có một cặp đôi nữa cũng ra mắt cùng thời khắc với iPhone 10 - là iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Dù thực tiễn là làm của iPhone Ten đột phá hơn nhiều, nhưng thế hệ iPhone sở hữu con số 8 vẫn hoàn toàn có thể thay thế vai trò của chữ X kia chuẩn y những góc cạnh thuyết phục sau:

1. "Đầu tiên - Tiền đâu?"

đảm bảo nguyên do lớn và dễ thấy nhất để bạn chọn mua iPhone 8/8 Plus thay vì iPhone X là vì... bna không đủ hoặc không dám bỏ ra số tiền quá lớn đó rồi.

Giá bán lần lượt cho 2 chọn lựa 64GB/256GB của iPhone 8 là 699 USD/899 USD còn iPhone 8 Plus là 799 USD/949 USD. so với 999 USD/1149 USD của iPhone Ten, hẳn là bạn đã tần tiện được từ 200-300 USD rồi đó.

P/S: Nếu bạn bỗng nảy thêm ý nghĩ rằng "chỉ cần bù 200-300 USD là đã có luôn iPhone X rồi, lý do không thử?" thì xin hãy nghĩ đến những khoản phụ phí khác như gói bảo hành, ốp lưng, kính cường lực, cáp chuyển đổi, tai nghe Airpods...

Tất cả đều không được khuyến mãi đâu! Hãy cùng 200-300 USD kia một cách khôn ngoan nhé.

2. Nút Home tượng trưng

kèm với kích thước viền màn hình siêu mỏng là xu hướng tối giản nút bấm vật lý, và iPhone 8/8 Plus có nhẽ là thế hệ rốt cuộc còn thừa hưởng đặc trưng tượng trưng này của Apple. Nút Home cứng rồi cũng sẽ sớm chịu chung số mệnh với jack cắm headphone. Tham khảo dịch vụ thay màn hiển thị iPhone 8 Plus giá rẻ lấy ngay

Dòng xoay chuyển công nghệ của iPhone hay smartphone Android cũng thế mà thôi, vì Samsung bên kia chiến tuyến cũng là người tiền phong cho phong trào tương đương với S8, Note 8.cho nên, nếu chưa quen với diễn biến thay đổi quá nhanh này mà vẫn muốn giữ lại những trải nghiệm thân thuộc, hãy nhớ đến iPhone 8/8 Plus và nút Home “thần thánh” nhé.

3. “Chạm để mở khóa”

Face ID nhận biết khuôn mặt của Apple iPhone X được Apple khẳng định còn nhanh và chuẩn xác hơn cả vân tay Touch ID, với tỷ lệ chỉ 1/1.000.000 người không phải là bạn mà có thể mở khóa - tối ưu hơn nhiều đối với 1/50.000 của Touch ID.

Thế nhưng, không gì ngăn cản được việc bạn cảm thấy muốn gắn bó với cảm giác thân thuộc khi cầm cảm biến vân tay, hoặc khi bạn thấy không quá cấp thiết để chạy đua theo công nghệ top đầu với giá thành tăng lên hằng trăm USD trong khi nhu cầu không quá cấp bách.

Cũng ổn thôi, vì iPhone 8/8 Plus vẫn sẽ luôn ở đây để chờ bạn phát triển rộng vòng tay đón nhận mà.

4. Rãnh màn hình khó chịuDù được giới thiệu là “màn hiển thị bao phủ toàn mặt trước”, nhưng có lẽ ai cũng biết rằng điều đó không hoàn toàn đúng, vì vẫn còn một phần rãnh nhỏ nữa chìa ra ở sát cạnh trên cùng để dành cho camera selfie và các cảm biến.

Nhiều hỗ trợ đã được cho biết theo nhiều chiều khác nhau, nhưng cốt yếu xoay quanh việc thông báo nhanh nay sẽ kéo xuống như thế nào, cách hiển thị không gian trải nghiệm các ứng dụng ở phần đó sẽ ra sao…

Thay vì đau đầu nghĩ về một cảnh xa ngày mai không chắc Apple sẽ giải quyết điều đó như thế nào, có hợp tình hợp lý hay không, thì hãy cân nhắc iPhone 8/8 Plus nhé. kích thước viền màn hình có thể không mỏng như iPhone 10 nhưng sẽ chẳng có vấn đề gì bạn cần tự hỏi và lo lắng cả.

5. Cùng chuẩn chống bụi chống nước

so với thế hệ iPhone xuất hiện lần này, Apple vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho khả năng chống chịu nước và các tác động tương đương cho siêu phẩm đẳng cấp của chính mình. Đây đã và đang là đề mục không thể thiếu dành cho các smartphone top đầu.

Tiêu chuẩn IP67 được dành tặng cho cả iPhone 8/8 Plus và Apple iPhone X như nhau, với khả năng “bơi lội” dưới làn nước sâu tận 1m trong đêm đa 30 phút mà vẫn không bị ảnh hưởng.

6. cải tiến sạc không dây

iPhone X được Apple ưu ái cho khả năng sạc không dây tiện dụng, thế nhưng đây không phải là cái tên duy nhất trong họ nhà iPhone được trang bị chức năng này.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus cũng trang bị phổ tương tự, và tốc độ cũng không kém khi đều chỉ mất 30 phút để sạc từ 0-50%. cho nên, đừng hiểu lầm chóng vánh mà hất hủi cặp đôi xuất hiện cùng thời điểm này với iPhone 10 nhé.7. Camera đột phá tương tự

Tạm gạt qua những biến đổi đáng kể từ camera kép so với camera đơn của iPhone 8 thì ít ra, công nghệ cảm biến 12MP cùng các chức năng xử lý màu ảnh, tương phản, HDR, chống rung quang học vẫn được giữ nguyên.

Về phần iPhone 8 Plus thì có lẽ chỉ nhỏ gọn là cách sắp xếp camera kép được xoay... dọc thành ngang từ trên iPhone 10 mà thôi. Các thông số, chế độ chụp xóa phông Portrait Mode, mô phỏng hiệu ứng studio Portrait Lighting đều nguyên lành không khác gì trên iPhone 10 cả.

8. cấu hình xử lý ngang bằng

Điểm hấp dẫn nhất nhưng dường như lại bị nhiều người bỏ qua chỉ vì quá mài miệt lưu ý vào các mác bên ngoài của iPhone 10, đó chính là việc iPhone 8/8 Plus đều được tích hợp con chip A11 Bionic hiện đại nhất, mạnh mẽ nhất y hệt như Apple iPhone X.

hợp nhất với sự toàn diện và trơn đem lại bởi iOS 11, hãy yên tâm về hiệu suất của bộ 3 này đều không hề thua kém.