iPhone 6 Plus là một trong nhiều chiếc Smart phone có màn hình khá to và việc va chạm hay bị rơi rất dễ dẫn đến hỏng hóc màn hình là điều không ai mong muốn. Để tìm địa chỉ thay màn hình iPhone 6 Plus tốt nhất Hà Nội không phải là điều đơn giản vì có rất nhiều các sơ sở tu tạo điện thoai sử dụng linh kiện kém chất lượng mà khách hàng không hề hay biết Trường hợp vỡ mặt kính iphone 6 plus Chiếc iPhone 6 plus của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình vẫn hiển thị rất tốt, cảm ứng vẫn hoạt động thông thường => Bạn chỉ cần đi thay mặt kính iPhones 6 plus là máy có thể hoạt động thông thường.
Mặt kính iphone 6 Plus bị vỡ

Trường hợp bị hỏng màn hình iphone 6 Plus - Màn hình của điện thoại iphone 6 Plus bị nhòe mực gây khó chịu cho người dùng- Màn hình xuất hiện các đường sọc ngang, dọc, sọc mờ.- Cảm ứng iphone 6 Plus bị đơ, đơ, lỗi không cảm ứng- Đen màn, màn hình không hiển thị Trường trường hợp này, ép bạn phải thay màn hình mới máy mới hoạt động thông thường. Thay màn hình thường có giá đắt hơn mặt kính nên bạn cần để ý các dấu hiệu trên để tránh bị "trộm cắp" vì thiếu hiểu biết. Địa chỉ thay màn hình iphone 6 plus tốt nhất Hà Nội Là địa chỉ được biết tới với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tu sửa điện thoại, uy tín, Maxmobile đã có một chỗ đứng không nhỏ trong lòng người dùng. Với dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus, bạn sẽ được đội ngũ viên chức giỏi đáp những thắc mắc chi tiết và trực tiếp test sửa chữa với công nghệ tu sửa đương đại nhất. Đến với Maxmobile các bạn sẽ không phải bận lòng vào thời gian sữa chữa iPhone 6 Plus cũng như mức uổng thay màn hình iphone 6 plus mà bạn phải bỏ ra, chúng tôi luôn nồng hậu và hết mình với thời kì mau chóng nhất để mang đến cho người dùng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh, linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng giúp người dùng tin hơn vào các dịch vụ của chúng tôi.
Thay màn hình iphone 6 plus tại Maxmobile

Quy trình thay màn hình iPhone 6 Plus tại Maxmobile –Quý khác đến thay màn hình iPhone 6 Plus sẽ được viên chức hấp thụ và test máy kỹ càng. Sau đó, sẽ tham mưu về tình hình của máy và phương án sang sửa tốt nhất. -Màn hình cũ sễ được thay bằng màn hình mới chính hãng. Các linh kiên như Camera trước, loa trong , cảm biến se sẽ được giữ giàng cẩn thận. -Khi màn hình iPhone 6 Plus thay xong các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách test lại một lần nữa : thử cảm ứng ,thử điểm chết , xem có bụi bọt hay không ….. -Khi test xong khách hàng chấp thuận với dịch vụ chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và thanh toán ắt quá trình thay màn hình khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp và lấy ngay không phải để máy lại

Trên đây là những thông báo địa chỉ thay màn hình iphone 6 plus uy tín nhất. Hy vọng bài viết cung cấp những thông báo hữu ích cho bạn.