Nếu bạn là một người yêu thích chụp hình ảnh thì không thể bỏ qua bài viết này. bây giờ chúng tôi xin giới thiệu top 05 phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Samsung Note 5 hoàn toàn không mất tiền mà quy trình dùng vô cùng đơn giản dành cho quý khách hàng.Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là một ứng dụng hoàn hảo dành cho các quý khách yêu thích việc chỉnh sửa Hình ảnh hậu kỳ ngay trên chiếc điện thoại Samsung Note 5 của mình.

Việc chỉnh sửa hình ảnh vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần chọn ảnh cần chỉnh sửa từ thư viện sau đó đơn giản tùy chỉnh thiết lập cùng tất cả các khả năng có sẵn trong ứng dụng.

Mọi chức năng cơ bản của ứng dụng này như: xoay, cắt xén, lật hình, loại bỏ mắt đỏ, v.v…


Tải về Adobe Photoshop Express.

Để biết thêm chi tiết về gia ban samsung galaxy note 5 happymobile vui lòng truy cập tại đây

AirBrush

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung Note 5 AirBrush cực kỳ thích hợp cho tất cả chị em phụ nữ thích selfie. Ứng dụng này chỉ cần vài tính năng đơn giản tuy nhiên lại mang về hiệu quả khá nhiều.

Cùng AirBrush, khách hàng có thể làm mịn lại làn da của mình, cho nó hồng hào hơn và che đi những vết mụn, nốt ruồi một tiêu chuẩn tự nhiên. Hoặc quý khách hàng có thể làm trắng lại răng của mình và che đi bọng mắt.

Để tham khảo thêm về s7 mỹ xách tay happymobile vui lòng truy tập tại đây

Tải về AirBrush.PhotoDirector

Nếu bạn đã từng biết đến công ty phần mềm Cyberlink thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng Photodirector – một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cho Samsung Note 5 tốt nhất hiện tại.

Với Photodirector, quý khách có thể lấy ngay thuận tiện biên tập lại hình ảnh của mình cùng nhiều khả năng như: thêm lớp phủ lên hình hình ảnh gốc, tạo thêm nhiều hiệu ứng mới cho Ảnh, v.v…

Tải về PhotoDirector

VSCO

VSCO đã trở thành một cái tên quá quen thuộc đối với các bạn trẻ thích chụp Hình ảnh. với VSCO, các bức ảnh của chính bạn sẽ trở nên vô cùng chuyên nghiệp, biến các bức ảnh bình thuờng thành các kiệt tác.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này mang đến nhiều mẫu Preset cùng cùng nhiều bộ lọc đa dạng cho quý khách tha hồ thiết lập cấu hình. Hơn nữa VSCO còn mang đến hầu hết công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao cùng cùng nhiều hiệu ứng cực chất.

Tải về VSCO

SnapseedSnapseed – một thành phẩm của Google – là 1 trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên Samsung Note 5 tốt nhất. Snapseed rất đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Các bạn rất có thể đơn giản chỉnh sửa ảnh trên Samsung Note 5 chỉ bằng một cú chạm tay cùng tính năng Auto Correct. Hoặc nếu quý khách hàng thích tự mày mò biên tập thì đã có tính năng Tune image, biến các bức ảnh trở nên rực rỡ, sinh động hơn.

Bên cạnh đó ứng dụng này còn mang đến tất cả chức năng khác như cắt, xoay ảnh, v.v…


Tải về Snapseed

Trên đây là top 05 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho Samsung Note 5 tốt nhất ngày nay. Hy vọng bài viết này đã đem tới thông tin có giá trị cho quý khách hàng. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho bất kỳ người nhé.