Dòng máy Galaxy a5 2017 của Samsung hiện đã ra nhiều phiên bản mới theo các năm. Mỗi phiên bản lại có sự cải tiến và nâng cấp vượt trội so với những phiên bản cũ. Chính vì vậy mà từ khi ra đời, sức hút của Dòng Samsung Galaxy a5 2017 vẫn chưa bao giờ nguôi vẫn là dòng máy được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng
>>màn hình a5 2017 giá bao nhiêu
Biểu hiện, nguyên nhân dẫn tới phải đi sửa mặt kính màn hình, sửa mặt kính màn hình Samsung a5 2017
Biểu hiện lỗi:
Thiết bị có dấu hiệu như màn hình cảm ứng xanh, bị đen, sọc ngang dọc, lỗi chết điểm thì cần phải sửa màn hình cảm ứng Samsung a5 2017 ngay.
thay thế mặt kính Samsung A5 2017 khi mặt kính bị nứt, bị vỡ, cảm ứng bị đơ. Lỗi cảm ứng thì phải thay thế cả mặt kính cảm ứng bởi vì với dòng Samsung Galaxy A5 2017 mặt kính & cảm ứng đi liền với nhau.
Nguyên nhân gây ra lỗi:
Lỗi do nhà sản xuất, sự bất cẩn của người dùng, thời gian sử dụng quá lâu cũng khiến cho mặt kính, mặt kính màn hình bị lỗi.
Từng sữa chữa màn hình mặt kính Samsung Galaxy a5 2017, thay kính Galaxy A510 không đảm bảo, chất lượng kém nên lớp màn hình cảm ứng, kính nhanh bị hỏng.
>>>thay kính samsung a5 2017
Ưu điểm sửa chữa lớp màn hình cảm ứng,mặt mặt kính cảm ứng tại Trung tâm Viettopcare
Đội ngũ nhân viên lành nghề
Chúng tôi tự hào vì đã đào tạo và tuyển chọn được đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ cao, được đào tạo bàn bản về kĩ năng nghiệp vụ, thành thạo Các bước sữa chữa chữa đối với từng loại máy. Do đó sẵn sàng kiểm tra và sữa chữa chữa khi có yêu cầu của Khách hàng
Công nghệ hiện đại
Viettopcare là cơ sở đầu tiên ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào quá trình sửa chữa. Với máy móc hiện đại quá trình thay thế chữa, sữa chữa màn hình cảm ứng mới luôn tuân thủ nghiêm ngặt về Công đoạn, đảm bảo được chất lượng tốt nhất, có độ chính xác và an toàn cao, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình sửa chữa
Linh kiện chính hãng
Để sửa màn hình mặt kính, mặt kính Samsung Galaxy A510 với chất lượng tốt nhất, Viettopcare luôn luôn sử dụng linh kiện nguyên zin, chính hãng 100%. Do đó mặt kính màn hình, mặt kính màn hình mới chắc chắn, có độ trong cao, cho phép hiển thị hình ảnh tốt, không có tình trạng bị cong vênh, bị giòn, hay bị ố vàng xước, sọc sau 1 thời gian sử dụng
Làm việc chuyên nghiệp
Với hệ thống camera giám sát, mọi hoạt động của nhân viên đều được quản lý chặt chẽ và được ghi hình lại. Người dùng tới sửa chữa có thể quan sát qua lớp kính màn hình camera hoặc đứng trực tiếp xem nhân viên thay chữa máy của mình. Mọi hoạt động làm việc của Trung tâm Viettopcare có tính chuyên nghiệp cao. Từ các khâu tiếp nhận - Làm thủ tục trên hệ thống - Kiểm tra hệ thống - Quá trình thay thế chữa. Đều có sự chuyên môn hoá cao trong công việc, đồng thời được quản lý và vận hành bằng phần mềm hiện đại
✥ Chi phí luôn rẻ nhất
Viettopcare luôn đặt lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu. Do đó mọi sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều có giá cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường. Có chế độ bảo hành 3 - 12 tháng đối với dịch vụ sữa chữa màn hình và mặt kính của dòng máy Samsung Galaxy a5 2017. Trong khoảng thời gian đó nếu Khách hàng gặp bất kì một lỗi sự cố bất thường nào của sản phẩm mới, hãy mang tới để kỹ thuật viên của Trung tâm Viettopcare sửa chữa và sửa miễn phí.
Các bước thay màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng Galaxy A5 2017 tại Trung tâm Viettopcare.

Bước 1: Nhận máy khi người sử dụng mang tới trung tâm > lắng nghe người sử dụng chia sẻ về lỗi máy đang gặp phải > tiến hành kiểm tra chi tiết máy > thông báo lỗi cho người sử dụng cũng như thời gian khắc phục và giá thành thay chữa thay.
Bước 2: Khách hàng đồng ý thay thế kính, thay thế màn hình cảm ứng Samsung Galaxy A5 2017 ở trung tâm > nhân viên làm thủ tục nhận máy và chuyển vào phòng kỹ thuật tiến hành sửa, sửa chữa.
Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành bóc – tách màn hình mặt kính ra khỏi máy để sữa chữa màn hình cảm ứng Galaxy a5 2017 mới cho quý khách. Màn hình cảm ứng sau khi thay thế xong phải đảm bảo yêu cầu nhanh, nhạt, mượt và không bị dính keo.
Bước 4: Khi đã hoàn thành quá trình thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy A5 2017, nhân viên tiến hành kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao người sử dụng.
Bước 5: Khách hàng nhận máy kiểm tra toàn bộ các chức năng. Nếu đã hài lòng với dịch vụ tiến hành sửa toán và kết thúc quá trình thay thế chữa thay mặt kính, thay thế mặt kính màn hình Samsung A5 2017.