VIETTOPCARE với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đức tính kiên trì tỉ mỹ cũng như đạo đức nghề nghiệp , TT Viettopcare luôn mang lại dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa màn hình
Thay màn hình Macbook chất lượng tốt đảm bảo chất lượng tốt hơn hăn so với hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay. Từ lâu nay chúng ta đều biết rằng chất lượng màn hình Macbook có góc nhìn lớn hơn, độ phân giải sắc nét hơn. Tất cả các màn hình của hãng công nghệ Mỹ có độ bền cao hơn tuy vậy sau thời gian dài sử dụng sẽ có máy bị gặp các vấn đề như trắng hình, sọc, bị phản quang, bị nhiễu hình, màn hình bị tối đèn. Như tất cả các sản phẩm khác của apple chi phí sửa chữa thay mày hình Macbook giá cũng cao hơn so với các dòng sản phẩm laptop khác.

VIETTOPCARE cung cấp dịch vụ tại cửa hàng ở Tp HCM. Để tìm hiểu về chi phí sửa chữa màn hình máy Mac của bạn bằng cách vào mục màn hình Macbook và lựa chọn chính xác dòng sản phẩm của bạn hoặc mang máy trực tiếp tới cửa hàng của Viettopcare để kỹ thuật viên kiểm tra và báo giá chính xác chi phí.
TT Viettopcare là một trong số ít các cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa Macbook, thay thế màn hình LCD Macbook, Viettopcare hiện nay không thể cung cấp dịch vụ này tận nơi theo yêu cầu của khách hàng được. Màn hình Macbook Air cũng như Macbook Pro được Apple thiết kế rất khó khăn để sửa chữa. Khi màn hình Macbook Pro / Air của bạn bị hỏng chúng ta có lựa chọn phương pháp thấy thế toàn bộ màn hình máy Mac.
>>> thay màn hình macbook

Nếu Macbook của bạn gặp một trong các vấn đề sau TT VIETTOPCARE có thể sửa chữa được với chi phí rẻ hơn chi phí mua màn hình mới.
Nứt màn hình LCD
  • Màn hình bị méo hình ảnh
  • Màn hình có điểm chét
  • Có nhiều vết tầy xước trên màn hình
  • Màn hình bị hỏng do các chất lỏng đổ vào.

Bạn nên chọn dịch vụ thay màn hình của TT VIETTOPCARE vì:
Tay nghề kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm, luôn làm việc tận tâm.
Sản phẩm linh kiện uy tín và chất lượng, chi phi cạnh tranh.
Quá trình thấy thế màn hình ngay trước mắt khách hàng.
Chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có sự cố kỹ thuật khách hàng sẽ được đổi mới.
Thay màn hình macbook pro
Thay màn hình macbook pro đối với 1 người thợ kỹ thuật mới vào nghề hay những thợ làm máy tính thông thương là thực sự quá khó khăn và chứa đựng nhiều rủi , đảm bảo tính thẫm mỹ cho 1 chiếc macbook pro theo đúng nghĩa pro đẳng cấp và sang trọng của nó.
Những trường hợp chúng ta phải thay màn hình macbook pro
Vỡ màn hình bởi va chạm hay rơi vỡ hay những tác động vật lý khách ảnh hưởng tới màn hình macbook pro của chúng ta
Màn hình bị nhoè hình ảnh hay bị kẻ sọc từ 1 đường ban đầu dẫn tới kẻ sọc lan ra nhiều cỗ trên màn hình
Màn hình hỏng led không sáng màn hình, hay bị hỏng 1 phần led làm cho màn hình sáng không đều
Màn hình bị đứt panel bởi lâu ngảy sử dụng hay nước vào làm chập , ố sáng hay loang lỗ phản quang gây cảm giác khó chịu...
Thay màn hình macbook air
Đối với việc thay màn hình macbook air thì không chỉ yêu cầu kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm mà cần phải có kỹ thuật cao và chuyên sâu về dòng macbook thì mới có thể thay thế được 1 cái màn hình macboo air chính xác - đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài và đảm bảo được tính thẫm mỹ đúng như dáng vẽ kiều diễm và mảnh mai của macbook air
>>> chuyên sửa chữa macbook air
Chỗ thay màn hình Macbook chất lượng tại TPHCM

Liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
Tư vấn báo giá
02873.055.355